Thứ ba, 22/06/2021 | 06:31
RSS

Đăng ảnh tình tứ Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh lại 'rắc thính' cực ngọt

Thứ sáu, 07/08/2020, 07:16 (GMT+7)

Câu thả thính của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy đang làm người hâm mộ tiếp tục nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn luôn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm trong mọi thời điểm. Được biết, trước đây cả hai từng có thời gian hẹn hò kín tiếng, sau khi chia tay vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Đáng chú ý hơn, thời gian gần đây, cặp đôi còn chăm chỉ “thả thính” nhau trên mạng xã hội

Đăng ảnh tình tứ Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh 'rắc thính' cực ngọt khiến fan phấn khích
Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý đua nhau “rắc thính”

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã quyết định "thả thính hạng nặng" ngay trong ngày sinh nhật Mai Phương Thuý khiến nhiều người đổ "đứ đừ đừ". Đăng tải hình ảnh chụp cùng "tình cũ" trên trang cá nhân, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cũng nhanh chóng bắt trend câu nói hot nhất hiện nay làm nhiều người phải trầm trồ ghen tị.

 

"Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư".

Đăng ảnh tình tứ Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh 'rắc thính' cực ngọt khiến fan phấn khích

Ngay lập tức quả bom "thính" này đã nổ đùng đùng ai nấy đều có thể nếm được vị ngọt ngào. Việc công khai thả thính như thế này ngay sinh nhật tình cũ khiến nhiều người càng mong mỏi thuyền Thuý - Thịnh sẽ có một ngày quay về bên nhau.

Nhiều người không khỏi ghen tị với Mai Phương Thuý, mặc dù đã trở thành 2 đường thẳng song song rồi nhưng vẫn được người cũ thả thính thường xuyên như thế này.

Đăng ảnh tình tứ Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh 'rắc thính' cực ngọt khiến fan phấn khích

Cặp đôi cũng đã có dịp tái ngộ nhau trong chuyến đi chơi cùng "gia đình văn hoá". Cặp đôi chiếm trọn spotlight vì những khoảnh khắc cực tình tứ. Khi Hoa hậu đã đăng tải khoảnh khắc bên Noo kèm dòng status "hờn dỗi": "Anh ấy phàn nàn về đôi tất". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã đáp lại: "Em mãi là Hoa hậu của tôi".

Trước đó, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là liên quan tới chuyện tình cảm. Cụ thể, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy viết: "Thất tình thì ăn bao nhiêu hộp kem là vừa nhỉ các bạn??? Đây là dịp đáng để béo đúng không???". Điều này khiến nhiều người tò mò cho rằng, nàng hậu gặp vấn đề với bạn trai đại gia. 

Đăng ảnh tình tứ Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh 'rắc thính' cực ngọt khiến fan phấn khích

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh liên tục có những hành động "thả thính" dành cho Mai Phương Thúy trên trang cá nhân. Khi Mai Phương Thúy chia sẻ dòng trạng thái về chuyện mất ngủ, Noo Phước Thịnh đã để lại bình luận rằng: 

"Nỗi khổ của chàng trai chưa được ngủ". Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng phản hồi lại: "Chịu khổ chung đi". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã có bình luận khiến dân tình chú ý: "Không!!!... Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu... một mình tôi là đủ rồi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN