Thứ ba, 25/01/2022 | 12:20
RSS

Nhan sắc 'mẹ bầu' Đông Nhi những tháng cuối thai kỳ vẫn chiếm trọn spotlight

Thứ sáu, 21/08/2020, 19:58 (GMT+7)

Dù đã bước vào những tháng cuối thai kỳ, song nhan sắc của mẹ bầu Đông Nhi khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Vậy là đã hơn một thập kỷ kể từ ngày Ông Cao Thắng và Đông Nhi trở thành một đôi. Showbiz Việt có lẽ hiếm có cặp đôi nào yêu nhau dài lâu và sâu đậm đến như vậy. Những cuộc chia ly, hợp tan giữa chốn thị phi có lẽ không làm ảnh hưởng đến chuyện tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Từ khi về chung một nhà, cặp đôi càng hạnh phúc hơn trong tổ ấm nhỏ của mình, đặc biệt khi cô công chúa chuẩn bị chào đời. 

Từ ngày công khai chuyện có con, Đông Nhi thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong lần đầu được lên thiên chức làm mẹ. Mới đây nhất, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã tụ tập vui vẻ bên Phạm Quỳnh Anh và nhóm bạn thân.

đông nhi
Đông Nhi chiếm trọn spotlight trong khung hình mới nhất bên Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh và nhóm bạn thân

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Đông Nhi vẫn rất rạng rỡ và xinh đẹp. Cô chọn lối make-up nhẹ nhàng, tự nhiên khoe trọn nét tươi tắn và vẻ ngoài hạnh phúc trước camera thường. Từ ngày mang thai, Đông Nhi rất chịu khó dành thời gian chăm chút cho bản thân cũng như em bé. Cũng bởi lẽ đó, cô đã được xếp vào hội những mẹ bầu chịu chơi nhất nhì showbiz Việt, dù sắp lâm bồn nhưng phong độ vẫn giữ vững và khó xem thường.

đông nhi
    Nhan sắc của Đông Nhi ở tháng thứ 7 thai kỳ được khán giả dành nhiều lời khen ngợi

đông nhi
Trước đó, cô tung ảnh toàn thân khoe vòng 2 nay đã lớn rõ rệt

đông nhi
Bức ảnh khoe cận cảnh bụng bầu tròn căng mới nhất của Đông Nhi còn cán mốc 1 triệu lượt like, xô đổ mọi kỷ lục trước đó của nữ ca sĩ

đông nhi
Đông Nhi còn rất chịu khó thực hiện những bộ ảnh mới theo nhiều phong cách khác nhau.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN