Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:36
RSS

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy xuýt xoa khiến Đông Nhi cũng phải thừa nhận

Thứ bảy, 01/08/2020, 21:15 (GMT+7)

Đông Nhi - Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên có những màn trêu chọc nhau trên mạng xã hội gây thích thú cho khán giả.

Sau hơn nửa năm để ảnh đại diện khoảnh khắc chụp chung với bà xã Đông Nhi, mới đây, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng mới chịu cập nhật avatar Facebook. 

Bài đăng mới của ông xã Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Ai nấy đều dành những lời khen ngợi rằng, Ông Cao Thắng ngày càng đẹp trai và phong độ. "Cho hỏi anh năm nay bao nồi bánh chưng rồi?", ca sĩ Song Luân bình luận phía dưới ảnh. 

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy xuýt xoa khiến Đông Nhi lập tức đáp trả

Đáng chú ý là màn tung hứng của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi. Cụ thể, khi xem ảnh mới của Ông Cao Thắng cũng như nhiều người bạn khác, ngay khi xem hình đại diện mới của bạn thân Ngô Kiến Huy đã phải xuýt xoa khen ngợi: "Má ơi đẹp trai!". 

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy xuýt xoa khiến Đông Nhi lập tức đáp trả

Ngay lập tức, chưa kịp để nhân vật chính trong bức ảnh lên tiếng, Đông Nhi đã bình luận thay chồng: "Không cần hốt hoảng thốt lên điều hiển nhiên thế đâu bạn!". 

Đáp lời, giọng ca Truyền thái y viết: "Sao bà nhanh vậy Đông cô?". "Nhanh như cách ông biến thành Xuka vậy đó", bà xã Ông Cao Thắng viết khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Trước đó, cư dân mạng thích thú trước màn "thả thính" của Ngô Kiến Huy dành cho Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi phải "ghen". Cụ thể, vào hồi tháng 2/2020, nữ ca sĩ Ta là của nhau đăng tải hình ảnh mới và kèm dòng chú thích: "Hỡi cô má đỏ hồng hồng - Thơ cô giờ đã vô vần hay chưa".

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy xuýt xoa khiến Đông Nhi lập tức đáp trả

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy cũng sử dụng thơ để bình luận dưới bài viết của Đông Nhi nhằm "thả thính" Ông Cao Thắng: "Hỡi cô má đỏ hồng hồng - Chồng cô anh có ở nhà hay không?" và còn tag Ông Cao Thắng. Đáp lại, "nữ chủ tich" cũng lầy lội không kém: "Dương hỏi thì Ngọc xin thưa - Chồng Ngọc, Dương hỏi về chưa làm gì". 

Trước lời khẳng định chủ quyền của Đông Nhi, cuối cùng, Ngô Kiến Huy phải "khai" rằng anh hỏi Ông Cao Thắng đang ở đâu cũng chỉ vì muốn rủ chồng nữ ca sĩ đi đá bóng như những lần trước.

Thân thiết với nhau từng những ngày đầu mới bước chân vào showbiz, tình bạn lâu năm của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cả hai luôn ủng hộ người bạn thân thiết của mình trong mọi hoạt động âm nhạc hay các dự án cá nhân.

Ông Cao Thắng đổi avatar, Ngô Kiến Huy xuýt xoa khiến Đông Nhi lập tức đáp trả

Không chỉ vậy, Đông Nhi - Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên có những màn trêu chọc nhau trên mạng xã hội gây thích thú cho khán giả.

Thời điểm Đông Nhi gửi thiệp cưới cho các khách mời, Ngô Kiến Huy dọa "bóc phốt" bạn thân, "nhờ luật sư giải quyết" vì mãi không nhận được thiệp trong khi nhiều nghệ sĩ khác đều đã nhận hết.

Đến khi biết bố mình nhận giúp thiệp cưới, Ngô Kiến Huy được một phen tẽn tò: "Chưa, ủa tôi đi nước ngoài, bố tôi tưởng thiệp cưới mời bố nên cất". Biết mình bị "hố" vì trách nhầm bạn thân, Ngô Kiến Huy lập tức "lật mặt" đổi thái độ, khen Đông Nhi dễ thương như thiên thần để nịnh cô bạn của mình khiến khán giả cười ngất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN