Thứ ba, 25/01/2022 | 11:44
RSS

Đông Nhi khiến 'gà cưng' đau tim khi bất ngờ ra 'tối hậu thư'

Thứ bảy, 18/07/2020, 10:08 (GMT+7)

Đôi vợ chồng quyền lực của showbiz khiến người hâm mộ bật cười vì sự lầy lội và đáng yêu.

Mới đây, Đông Nhi vừa đăng tải "tối hậu thư" khiến các nghệ sĩ trong công ty được một phen kinh hãi tột độ. Cụ thể, cô viết: "Tuần sau mở cuộc kiểm tra nghệ sĩ toàn công ty bài của anh và chị! Không thuộc một bài trừ 1 triệu vào lương cứ thế mà nhân lên nhá".

Nguyên nhân của "tối hậu thư" kì cục này là do Đông Nhi bầu bí quá rảnh, đã dạo một vòng Youtube và phát hiện ra các "gà" không hề thuộc một bản hit nào của vợ chồng mình cả. Cá biệt là các anh chàng UNI5 cũng thường xuyên quên lời cả những ca khúc phổ biến của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi dọa trừ 1 triệu tiền lương 'gà cưng' vì không thuộc hit, Ông Cao Thắng lập tức vào bóc mẽ
Đông Nhi gửi "tối hậu thư" khiến "gà cưng" tái mặt nhưng Ông Cao Thắng đã vội bóc mẽ

Trước lời hăm doạ các "gà cưng" của vợ yêu, Ông Cao Thắng đã nhanh chóng tiết lộ: "Bà bầu nhắn xong cười khoái chí". Thì ra bà bầu xinh đẹp đang trêu ghẹo các "gà cưng" nhưng khiến ai nấy một phen đau tim.

Đông Nhi dọa trừ 1 triệu tiền lương 'gà cưng' vì không thuộc hit, Ông Cao Thắng lập tức vào bóc mẽ

Nguồn cơn cho sự lầy lội này là vì nhân ngày rảnh rang, Đông Nhi đã dạo một vòng Youtube và phát hiện ra các "gà" không hề thuộc một bản hit (một bài hát, bản nhạc hay và được nhiều người yêu thích) nào của vợ chồng mình cả. Cá biệt là các anh chàng UNI5 cũng thường xuyên quên lời cả những ca khúc phổ biến của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nữa.

Ngay dưới dòng "tối hậu thư" của vợ yêu, Ông Cao Thắng đã nhanh chóng tiết lộ: "Bà bầu nhắn xong cười khoái chí". Hoá ra cứ giả vờ căng thẳng vậy chứ bà xã tổng tài cũng thích chơi lầy đám "gà cưng" của mình lắm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN