Thứ sáu, 24/09/2021 | 00:48
RSS

'Bà bầu' Đông Nhi bối rối trước màn khoe body của Ông Cao Thắng

Thứ tư, 15/07/2020, 09:43 (GMT+7)

Phản ứng của Đông Nhi khi thấy Ông Cao Thắng chăm chỉ tập luyện thể thao khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Từ sau khi xác nhận chuẩn bị đón "tiểu công chúa" chào đời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất thoải mái chia sẻ những hình ảnh trong thai kì. Dễ dàng nhận ra, Ông Cao Thắng luôn dính như sam để chăm sóc và lo lắng cho vợ bầu, chính anh còn thừa nhận đang tăng cân mất kiểm soát do bị "nghén" thay Đông Nhi.

'Bà bầu' Đông Nhi bối rối trước màn khoe body của chồng, ai nấy nhìn thấy cũng phải trầm trồ

Mới đây, Đông Nhi đã khiến khán giả phải đổ dồn sự quan tâm khi đăng ảnh Ông Cao Thắng đang miệt mài tập gym tại nhà riêng. Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy Ông Cao Thắng cởi áo, hăng say tập luyện đến vậy nên càng tỏ ra thích thú.

'Bà bầu' Đông Nhi bối rối trước màn khoe body của chồng, ai nấy nhìn thấy cũng phải trầm trồ 
Ông Cao Thắng gây bất ngờ cho Đông Nhi khi quyết tâm tập luyện lấy lại thân hình sáu múi cuồn cuộn

Riêng Đông Nhi, kể cả đã có tới hơn 10 năm ở bên ông xã nhưng vẫn không khỏi bất ngờ trước cảnh tượng này và bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: “Thôi chết tôi rồi. Đi shooting cả ngày về mà gặp trường hợp này thì phản ứng sao cho ngầu đây ta? Sắp rồi nha”.

Đây cũng được xem là lần hiếm hoi Đông Nhi chủ động khoe body của chồng một cách công khai lên mạng xã hội nên đã thành công khiến rất nhiều người thích thú. Bức ảnh vô cùng "chất lượng" của nữ ca sĩ đã và đang nhận được rất nhiều bình luận cùng lượng tương tác khủng từ cộng đồng mạng, bởi lẽ Ông Cao Thắng vốn nổi tiếng là một người đàn ông kín kẽ, lịch thiệp, nên để bắt được một khoảnh khắc anh chàng lộ body "full hd" như thế này quả thật rất quý giá.

'Bà bầu' Đông Nhi bối rối trước màn khoe body của chồng, ai nấy nhìn thấy cũng phải trầm trồ

Dưới phần bình luận, dân tình và Diệu Nhi nhanh chóng để lại bình luận trêu Ông Cao Thắng sợ vợ chê tăng cân nên mới hì hục tập luyện thế này. Số khác cho rằng, chắc hẳn Ông Cao Thắng đang dốc sức tập luyện để có cơ bắp dẻo dai phụ bà xã chăm thiên thần nhỏ sẽ chào đời trong vài tháng tới.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN