Thứ hai, 26/07/2021 | 20:38
RSS
Ngô Kiến Huy
Đạo diễn Lê Thiện Viễn và sáng tạo sản xuất Lý Minh Thắng tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ một nhân tố hoàn toàn mới sẽ tham gia vào dự án"‘Em là của em”.
Fan không khỏi lo lắng trước body gầy gò xanh xao của Ngô Kiến Huy, khuyên anh nên tăng thêm cân để đảm bảo sức khỏe
Có thể nói, hình ảnh Đông Nhi trong MV mới của Ngô Kiến Huy sắp ra mắt đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.
Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chuyện con trai Jacky Minh Trí không muốn nhận cha ruột không ảnh hưởng quá nhiều tới Ngô Kiến Huy.
Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và bạn bè.
Jacky Minh Trí khi nói về cha ruột Ngô Kiến Huy: "Người đàn ông này là ai, con thậm chí là không biết người này"
Cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước tấm hình chụp chung của Đan Trường và Ngô Kiến Huy. Nhiều người đã phải thốt lên 2 nghệ sĩ quá giống nhau.
Qua hành động này, Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy hy vọng sẽ được giúp sức Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn chống dịch Covid-19.
Hậu giảm cân, thân hình Ngô Kiến Huy ngày càng gầy guộc, đôi chân khẳng khiu trong bức ảnh tụ họp cùng gia đình khiến fan lo lắng.
Đông Nhi - Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên có những màn trêu chọc nhau trên mạng xã hội gây thích thú cho khán giả.
Vẻ ngoài gầy gò, nhất là đôi chân khẳng khiu của Ngô Kiến Huy ở hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Bài hát Lỗi Của Anh do ca sĩ Ngô Kiến Huy thể hiện. Lời bài hát khiến khán giả cảm nhận Ngô Kiến Huy đang gửi lời xin lỗi đến Khổng Tú Quỳnh sau khi kết thúc chuyện tình dài 8 năm.