Thứ sáu, 01/07/2022 | 09:20
RSS

Ngô Kiến Huy là Quán quân Running Man Vietnam 2021

Thứ hai, 03/01/2022, 10:16 (GMT+7)

Trong tập cuối Running Man Vietnam lên sóng tối 2/1, Ngô Kiến Huy đã vượt qua các đối thủ mạnh xuất sắc giành chiến thắng.

Sự kiện:
Ngô Kiến Huy

Tập cuối của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã lên sóng tối 2/1. Tập cuối có sự góp mặt của 8 thành viên: Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, trường giang Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik. Chiến thắng cuối cùng thuộc về Ngô Kiến Huy. Ở tập cuối, nam ca sĩ chơi bùng nổ, dùng sự khéo léo, thông minh, quan sát đối thủ kĩ càng để vượt qua các đối thủ mạnh.

Trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng, Ngô Kiến Huy khiến cả dàn cast bất ngờ khi liên minh cùng Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jun Phạm để chiến thắng Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Karik, Trường Giang. Cuối cùng, Ngô Kiến Huy dễ dàng xé được bảng tên của Lan Ngọc và Thúy Ngân dù hai cô gái đã cùng nhau hợp tác loại bỏ anh.

Ngô Kiến Huy là Quán quân Running Man Vietnam 2021

Ngô Kiến Huy bùng nổ trong tập cuối. 

Ngô Kiến Huy là Quán quân Running Man Vietnam 2021

Chiến thắng của nam ca sĩ được cho là rất thuyết phục.

Chiến thắng của Ngô Kiến Huy được cho là rất thuyết phục người xem. Những khán giả xem tập 16 Running Man mùa 2 đều thừa nhận Ngô Kiến Huy xứng đáng là người chiến thắng cuối cùng. Running Man mùa 2 đã khép sóng sau 16 tập. Ở mùa 1, Lan Ngọc là thành viên giành chiến thắng. Ở tập 16 Running Man 2, Lan Ngọc là người trao cúp vàng cho Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã cho thấy sự trưởng thành, thậm chí là “lột xác” ở mùa 2.

Mùa 2 có sự tham gia của những nhân vật mới như Jack, Trường Giang, Thúy Ngân, Karik. Trong đó, bê bối đời tư của Jack khiến Running Man 2 từng đối diện với những chỉ trích dữ dội, thậm chí nhiều khán giả tẩy chay chương trình khi dung túng cho nghệ sĩ vướng scandal và có động thái coi thường người xem.

Ngô Kiến Huy là Quán quân Running Man Vietnam 2021

Ê-kíp Running Man 2 chụp ảnh kỉ niệm.

Running Man 2 được cho là kém sức hút, không để lại dư âm như mùa 1 khi thiếu 2 thành viên gây cười ở mùa 1 là Trấn Thành và BB Trần. Mùa 1 được đánh giá nổi trội hơn về mặt nội dung, nhiều cuộc đua gay cấn, hấp dẫn hơn. Ở mùa 1, Trấn Thành, BB Trần được đánh giá cao khi có màu sắc nổi bật, tạo dấu ấn riêng. Trấn Thành với sức mạnh thể lực, tài ăn nói hài hước, hoạt khẩu, luôn là trung tâm kết nối tất cả các thành viên, và là linh hồn của Running Man.

Thay thế vị trí Trấn Thành ở mùa 2, Trường Giang bị cư dân mạng đem ra so sánh. Bị so sánh, trong tập 11 Running Man Việt mùa 2, Trường Giang đã thẳng thắn nói về vấn đề này. Trường Giang thẳng thắn cho biết, anh chấp nhận bị khán giả nói chơi dở. Còn ai khen anh có nét riêng độc đáo, nam diễn viên cũng gửi lời cám ơn.

"Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Cũng có người chê, cũng có người khen rồi cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành thì bây giờ em nói luôn việc này.

Em với Thành từ xưa đến giờ trong bất kỳ chương trình nào luôn bị so sánh. Quý vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành là sức mạnh, lăn lộn còn em thì yếu, khi đi chơi với các em thì nói chọt chỗ này chỗ kia cho vui. Thật ra Thành là một người rất thông minh, thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh nữa. Em còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa. Em học mảng MC trên chương trình rất nhiều từ Trấn Thành. Quý vị nếu xem những chương trình gần đây của em, quý vị sẽ thấy em nói tròn vành, rõ chữ hơn và có sự nhấn nhá, biết nhìn thẳng mắt khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là em học từ Trấn Thành", Trường Giang thẳng thắn.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại