Thứ hai, 27/05/2024 | 04:55
RSS

Bị tẩy chay vì bê bối của Jack, nhà sản xuất “Running man” nói gì?

Thứ hai, 09/08/2021, 16:19 (GMT+7)

Bê bối tình cảm khiến Jack nhận sự phẫn nộ từ công chúng. Running Man Vietnam với Jack là thành viên chính thức bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay.

Sự kiện:
Jack

Những ngày qua, mạng xã hội rầm rộ scandal của ca sĩ Jack “bắt cá nhiều tay" khi có con đầu lòng với nữ chính MV “Sóng gió” đồng thời có qua lại với 3 cô gái khác. Mỗi ngày đều có những tình tiết mới gây chấn động showbiz Việt.

Trên công cụ tìm kiếm Google, từ khóa "Jack ngoại tình" hiển thị 12,4 triệu kết quả, "Jack có con" có 70,3 triệu kết quả; "scandal của Jack" có 5,1 triệu kết quả... Có thể cho rằng vụ bê bối này đã làm ảnh hưởng lớn nhất đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của Jack sau hơn 2 năm đặt chân vào làng giải trí

Bị tẩy chay vì bê bối của Jack, nhà sản xuất Running man nói gì

Jack bị chỉ trích "bắt cá nhiều tay"

Lập tức, những chương trình có liên quan tới nam ca sĩ sinh năm 1997 cũng bắt đầu bị ảnh hưởng, trong đó có Running man Việt Nam mùa 2. Hồi đầu tháng 5/2021, nhà sản xuất chương trình chính thức công bố Jack là một trong 9 thành viên nòng cốt cố định, bên cạnh dàn sao như Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, trường giang Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm... Đây là gameshow hiếm hoi Jack tham gia với vai trò trong dàn nghệ sĩ chính. Thông tin này, thời điểm đó đã nhận được nhiều ủng hộ bởi Jack đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, “bắt trend” và hơn hết sở hữu lượng fan đông đảo. 

Thế nhưng, Running Man Vietnam mùa 2 có vẻ khá lao đao khi chịu ảnh hưởng của dịch bệnh mà bắt buộc phải dời lịch phát sóng (từ tháng 7 sang tháng 9/2021). Đến nay, khi ngày lên sóng cận kề thì nay một thành viên trụ cột lại vướng phải ồn ào.

Bị tẩy chay vì bê bối của Jack, nhà sản xuất Running man nói gì

Running Man Vietnam mùa 2 bị liên luỵ bởi bê bối của Jack - 1 trong 9 thành viên chính thức của chương trình

Sau khi câu chuyện được chính người trong cuộc tiết lộ, một bộ phận cư dân mạng lập tức tràn vào fanpage của Running Man Vietnam mùa 2 và để lại những bình luận ngụ ý muốn tẩy chay chương trình nếu không loại Jack ra khỏi đội hình thành viên chính thức.

“Đề nghị chương trình loại bỏ ca sĩ Jack (J97) ra khỏi dàn cast. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của chương trình cũng như các thành viên cố định còn lại”, “Running Man Việt Nam vui lòng loại bỏ nghệ sĩ có đời tư không sạch ra khỏi chương trình”, “Đề nghị loại nhân vật thiếu trách nhiệm khỏi chương trình”, “Chúng tôi không thể nào chấp nhận được hình ảnh ca sĩ có nhân cách tệ hại xuất hiện và tham gia

Running man”; “Jack không đủ tư cách tham gia showbiz Việt Nam nói chung và Running Man nói riêng. Yêu cầu loại Jack ra khỏi chương trình Running Man và tất cả các show phát sóng truyền hình. Đừng để hình ảnh của Jack cổ suý cho lối sống vô đạo đức”;... là bình luận của nhiều khán giả trên fanpage chương trình.

Bị tẩy chay vì bê bối của Jack, nhà sản xuất Running man nói gì

Thậm chí, dân mạng còn liên tục dùng 2 hashtag TaychayJack (Tẩy chay Jack) và TaychayRunningmanmua2 (Tẩy chay Running Man mùa 2) để bình luận dưới các bài đăng trên fanpage Running Man Vietnam. 

Dù vậy, vẫn có không ít người cho rằng cần phải bình tĩnh chờ phản hồi từ Jack. Bởi cho đến thời điểm này, các thông tin mới chỉ từ 1 phía. Thực hư ra sao vẫn chưa thực sự sáng tỏ. 

Báo Gia đình & Xã hội đã liên hệ với nhà sản xuất chương trình để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, hiện tại đại diện nhà sản xuất từ chối phát ngôn về sự việc, nhưng sẽ xem xét thông tin và phản hồi chính thức trong thời gian sớm nhất.

An Khánh
Theo GiadinhNet