Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:57
RSS

Ca sỹ Jack ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải

Thứ năm, 12/11/2020, 09:17 (GMT+7)

Jack gây ấn tượng mạnh khi ghi bàn giúp các đồng đội giành chiến thắng trước đội bóng Quang Hải trong trận cầu giao hữu gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Mới đây, gần 20.000 khán giả đã phủ kín các khán đài của SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) để cổ vũ cho ca sỹ Jack và các đồng đội trong trận đấu giao hữu All Stars (Tiếp lửa yêu thương) gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trận đấu được chia thành 2 đội: Đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Lý Chánh, Nguyễn Quang Hải Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn... Đội Tiếp Lửa là Jack, Bi Max, Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu... Các đội có sự trộn lẫn giữa các tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia và nghệ sĩ nhằm cân bằng lực lượng cho trận đấu.

Ca sỹ Jack ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải trong trận thi đấu giao hữu
Ca sỹ Jack ghi bàn chiến thắng đội Quang Hải trong trận thi đấu giao hữu

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều pha sử lý bóng hay tới từ cả hai đội. Trong trận cầu đặc biệt này, Tiếp lửa của Jack, Độ Mixi... hạ đẹp 5-3 Yêu thương của Quang Hải, Thành Lương... Nổi bật nhất là pha ghi bàn ấn định tỷ số 5-3 của Jack, khi giọng ca sở hữu nhiều bản hit này đánh bại... Hà Đức Chinh trong khung gỗ.

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận đấu sẽ được chuyển tới Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và chương trình Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN