Thứ ba, 05/03/2024 | 18:12
RSS

'CLB HAGL cần học hỏi Viettel và Hà Nội FC ở V.League'

Thứ ba, 10/11/2020, 07:38 (GMT+7)

Trên mạng xã hội, rất nhiều các fan hâm mộ của HAGL đã chỉ ra những điểm yếu, hạn chế của đội bóng phố Núi ở V.League 2020.

Sự kiện:
V.League 2020

Trái ngược với thành tích vô địch V.League của câu lạc bộ Viettel, đội bóng sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu với nhiều tuyển thủ quốc gia HAGL có một mùa giải thất bại với nhiều lời chê của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Theo thống kê, đội bóng phố Núi xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng trong nhóm A đua tranh ngôi vô địch, với chỉ vẻn vẹn 23 điểm, với hiệu số bàn thắng bại là âm 9, đồng thời lập kỷ lục buồn khi có tới 9 trận thua liên tiếp trong giai đoạn hai của V.League 2020.

Trên mạng xã hội rất nhiều các fan hâm mộ của HAGL đã chỉ ra những điểm yếu, hạn chế của thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn ở giải vô địch quốc gia vừa qua và góp ý chân thành với hy vọng đội bóng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới.

CLB HAGL cần học hỏi Viettel và Hà Nội FC ở V.League

Tài khoản MC Duy Khánh cho rằng, HAGL cần thay Ban huấn luyện để có được thành công ở mùa giải 2021, tài khoản Quyến Lê Duy thẳng thắn nhận định đội bóng phố Núi yếu tâm lý thi đấu và chỉ giỏi ảo tưởng về khả năng của bản thân. Trong khi đó, tài khoản Phong Ng. chỉ ra một điểm yếu của Văn Toàn và các đồng đội như tranh chấp yếu, thể hình kém và yếu về thể lực trong thi đấu.

CLB HAGL cần học hỏi Viettel và Hà Nội FC ở V.League

CLB HAGL cần học hỏi Viettel và Hà Nội FC ở V.League

Tài khoản Chanh khuyên CLB HAGL nên thi đấu có tính toán hơn thay vì 'làm từ thiện' điểm cho các đối thủ. Bên cạnh đó, các tài khoản Nguyen Tuan và Võ Hồng Tịch tỏ rõ sự thất vọng khi sự thất bại và yếu kém của các cầu thủ HAGL cứ lặp đi lặp lại suốt nhiều năm qua và không có sự thay đổi nào để tiến lên.

CLB HAGL cần học hỏi Viettel và Hà Nội FC ở V.League

Tài khoản Teo Phamk cho rằng, HAGL công thủ đều tốt song yếu kém ở vị trí HLV, trong khi tài khoản Minh Tài Trương cho rằng đội bóng phố Núi cần học Viettel và Hà Nội FC về khả năng phòng ngự để có được sự thành công ở mùa giải tới.

Theo lịch dự kiến V.League 2021 sẽ diễn ra vào đầu năm tới, ở mùa giải mới HAGL chào đón sự trở lại của bộ đôi hảo thủ là Minh Vương (bình phục sau chấn thương) và Công Phượng (hết hợp đồng với TP HCM) và dự kiến bổ sung thêm một số nội, ngoại binh chất lượng, hứa hẹn sẽ trình diễn một bộ mặt tươi mới ở mùa giải 2021 và sẽ có được thành tích đáng ghi nhận thay vì chỉ đá cho vui như các năm qua đáp ứng sự mong mỏi của các fan hâm mộ chân chính.

Bảo Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN