Thứ tư, 24/04/2024 | 08:58
RSS

Nguyễn Phong Hồng Duy: 'HAGL sẽ vẽ cầu vồng rực rỡ ở V-League 2021'

Chủ nhật, 08/11/2020, 08:52 (GMT+7)

Khép lại V.League, Nguyễn Phong Hồng Duy đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ phố Núi và các fan của hậu vệ này.

Sự kiện:
V.League 2020

HAGL khép lại V.League 2020 bằng chiến thắng ấn tượng 3-0 trước HL Hà Tĩnh qua đó vượt qua chính đối thủ này trên bảng xếp hạng và xếp ở vị trí thứ 7 trong Top 8 đội đua tranh vô địch ở nhóm A, một thành tích khá khiêm tốn đối với tiềm năng của CLB này.

Nguyễn Phong Hồng Duy
Nguyễn Phong Hồng Duy tri ân người hâm mộ

Sau trận đấu, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy viết tâm thư tri ân người hâm mộ và các fan của cầu thủ. Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ sau chiến thắng đầy ngọt ngào:

"Một mùa giải nữa đã khép lại...

Một năm, nếu viết như vậy, thật ngắn ngủi.

Một năm, khoảng thời gian không nhiều so với một chặng đường lớn là cuộc đời của mỗi người, nhưng nó đủ để tất cả chúng ta nên một câu chuyện.

Vì cuộc đời của mỗi người là khác nhau, điều đó đem đến cho câu chuyện của mỗi người một dư vị riêng, một cung bậc cảm xúc riêng, cho những gì đã làm được hay chưa làm được trong quá khứ, những gì sẽ phải hoàn thành và làm tốt hơn trong tương lai".

Hồng Duy tiết lộ tương lai của bản thân mùa giải năm sau: "V-League 2020 đã khép lại nhưng tất cả những khó khăn, thử thách vẫn đang đợi Duy ở phía trước. Vì vậy Duy sẽ phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, cùng với HAGL vẽ cầu vồng rực rỡ ở V-League 2021.

Duy cảm ơn mọi người, những ai đã luôn tin tưởng, luôn yêu thương, ở bên Duy và HAGL. Duy trân trọng tình cảm mà các bạn dành cho Duy, dành cho HAGL và trân trọng những gì đã đến với Duy trong một năm qua.

Tạm biệt V-League 2020!

Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người!".

Mùa giải tới, HAGL sẽ có được sự phục vụ của Công Phượng khi tiền đạo này hết hợp đồng với CLB TP HCM đồng thời cũng sẽ tiến hành một số nhân tố mới bao gồm cả nội và ngoại binh để hướng tới ngôi vô địch vào năm sau.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN