Chủ nhật, 24/10/2021 | 00:21
RSS

Sao HAGL chấn thương chưa thể tập luyện cùng U22 Việt Nam

Thứ tư, 11/11/2020, 17:44 (GMT+7)

Hiện tại khá nhiều cầu thủ U22 Việt Nam đang điều trị chấn thương và chưa thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

Sự kiện:
SEA Games

Trong buổi tập chiều ngày 10/11, hậu vệ Dụng Quang Nho (CLB HAGL) đã không thể tập luyện cùng các đồng đội U22 Việt Nam do gặp phải 1 chấn thương. Cầu thủ này thậm chí không thể luyện tập cùng những cái tên đang phải tập riêng khác.

Bên cạnh Quang Nho, ở ĐT U22 Việt Nam hiện tại cũng đang có 3 cầu thủ khác phải tập điều trị cùng với bác sĩ Choi bao gồm Đặng Văn Tới (Hà Nội FC), Nguyễn Cảnh Anh (Đồng Tháp) và Nguyễn Văn Việt (SLNA).

Ngoài ra mới đây nhất, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) cũng đã dính phải chấn thương cổ chân và các bác sỹ của đội tuyển vẫn chưa công bố chính thức về thông tin của cầu thủ này.

Đội tuyển U22 Việt Nam vừa có chiến thắng cách biệt 2-0 trước Phố Hiến FC với một lối chơi tương đối tích cực và nhuần nhuyễn.

Hầu hết cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam gần như phải tập lại những bài khác với ở CLB với dụng ý của thầy Park nhằm nâng cao sức bền, sức mạnh và tư duy chiến thuật. Tất cả đều chăm chỉ trong các buổi tập để mong lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện cho vòng loại U-23 châu Á 2022 và SEA Games 31 vào năm 2021.

Dụng Quang Nho chấn thương chưa thể tập luyện cùng U22 Việt Nam
Dụng Quang Nho chấn thương chưa thể tập luyện cùng U22 Việt Nam

Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo khả năng bắt nhịp của học trò nhanh nhạy nhưng vẫn cần nhiều thời gian hơn để giúp họ tìm chỗ đứng trong đội. Ông nhấn mạnh cánh cửa lên tuyển luôn rộng mở cho những tài năng trẻ.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 15/11, sau đó trở về CLB thi đấu vòng loại và vòng chung kết giải U21 quốc gia. Đợt tập trung tiếp theo dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến 28-12. 

Về đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo tiết lộ: "Như đã chia sẻ nhiều lần, danh sách này không phải cuối cùng, các tuyển thủ mà chúng tôi triệu tập không có nhiều cơ hội ra sân. Những đợt tập trung như thế này chỉ là các bài kiểm tra giúp chúng tôi có cái nhìn, đánh giá chính xác hơn. Thông qua đây tôi muốn tìm ra vị trí phù hợp cho các cầu thủ trên đội tuyển. Tháng 12 tới, chúng tôi vẫn còn đợt tập trung nữa, hi vọng khi đó danh sách sẽ hoàn thiện hơn".

Danh sách U22 Việt Nam:

- Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Phạm Đình Long (An Giang), Trần Liêm Điều (Nam Định).

- Hậu vệ: Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk), Đặng Tuấn Nghĩa (SHB Đà Nẵng), Thái Bá Sang (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Cảnh Anh (Đồng Tháp), Nguyễn Thanh Bình (Bình Định), Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội)

- Tiền vệ: Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng (Sông Lam Nghệ An ), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Phạm Văn Luân (XSKT Cần Thơ), Uông Ngọc Tiến (Phố Hiến), Nguyễn Văn Minh, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Hồ Thanh Minh (Huế), Lê Minh Bình (Bà Rịa – Vũng Tàu), Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (Hoàng Anh Gia Lai), Nguyễn Phi Hoàng (SHB Đà Nẵng).

- Tiền đạo: Mai Xuân Quyết (DNH Nam Định), Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung (Viettel) , Nguyễn Trần Việt Cường (B. Bình Dương), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN