Thứ sáu, 22/10/2021 | 08:22
RSS

CLB Bình Dương chia tay bộ đôi cầu thủ HAGL

Thứ tư, 11/11/2020, 08:26 (GMT+7)

Mới đây, CLB Bình Dương đã chính thức thanh lý hợp đồng với bộ đôi cầu thủ mượn từ đội bóng phố Núi HAGL.

Sự kiện:
V.League 2020

Ngày 10/11, trang fanpage chính của B.Bình Dương thông báo chia tay thủ môn Văn Tiến (mượn từ CLB HAGL): "Cám ơn thủ môn Phạm Văn Tiến vì những đóng góp và cống hiến cho Becamex Bình Dương trong thời gian qua. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trong môi trường mới".

Văn Tiến là cầu thủ của HAGL, anh gia nhập Bình Dương kể từ V.League 2018, tuy nhiên tại đội bóng đất Thủ Văn Tiến không thể hiện được nhiều và chủ yếu ngồi dự bị cho Lại Tuấn Vũ và Trần Đức Cường.

Hồi tháng 7, khi ra sân từ ghế dự bị trong trận hòa 1-1 trước HAGL Văn Tiến đã không kìm được những giọt nước mắt: "Tôi khóc vì xúc động. Đã gần hai năm nay, tôi mới được vào sân thi đấu. Thật không ngờ, tôi lại được trao cơ hội trong ngày gặp lại HAGL nên có chút mủi lòng".

Trước đó, Bình Dương cũng chia tay 1 cựu cầu thủ của HAGL là Trần Hữu Đông Triều. Mùa giải vừa qua, những đóng góp của Đông Triều cho Becamex Bình Dương rất hạn chế. Cầu thủ sinh năm 1995 ra sân vỏn vẹn 4 phút tại V.League.

CLB Bình Dương chia tay bộ đôi cầu thủ HAGL là Văn Tiến và Đông Triều
 Văn Tiến và Đông Triều đồng loạt chia tay Bình Dương

Đông Triều từng là 1 trong 4 học viên ưu tú nhất của học viện HAGL - JMG khóa 1 cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Cả 4 cầu thủ này từng được sang tập huấn tại Arsenal.

Tuy nhiên, trong bối cảnh những đồng đội cùng trang lứa xây chắc vị trí tại ĐTQG, sự nghiệp Đông Triều xuống dốc không phanh. Tuy nhiên cầu thủ này lại rất mát tay trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều nhà hàng tại TP HCM và quê nhà Quảng Nam.

Như vậy mùa giải tới, HAGL chào đón sự trở lại cùng lúc 4 cầu thủ là Đông Triều, Văn Tiến, Minh Vương và Công Phượng qua đó có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc đua tới ngôi vô địch.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN