Thứ tư, 19/06/2024 | 14:10
RSS

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021?

Chủ nhật, 28/11/2021, 17:24 (GMT+7)

Trong tập 11, Trường Giang lần đầu trải lòng khi bị so sánh với Trấn Thành trong Running Man bản Việt. Đây là dịp hiếm hoi Trường Giang có tâm sự riêng sau 10 tập lên sóng.

Trường Giang và Trấn Thành là hai cái tên đình đám trong lĩnh vực MC, diễn viên. Vì đắt show và thường xuyên song hành cùng nhau trong nhiều chương trình, cả hai thường bị đặt lên bàn cân so sánh. Khi nhận lời tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, trường giang bị đem ra so sánh với Trấn Thành của mùa 1.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt dàn cast, ông xã nhã phương bị nhận xét chưa tạo nên sự kết nối các thành viên hay sự sắc bén, hài hước. Ngoài ra, Trường Giang còn bị so sánh với Trần Thành ở khoản thể lực, không lăn xả hết mình như chồng Hari Won. Tuy nhiên, ở những tập sau, người xem đã thoải mái và bớt khắt khe hơn.

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021

Dàn cast Running Man trong tập 11. 

Đồng hành cùng nhau trong suốt 10 tập, các thành viên Running Man Việt Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Trường Giang và Thúy Ngân có nhiều cảm xúc khác nhau. Sau chuyến ghi hình tại Hàn Quốc, Running Man sẽ quay tập cuối tại Phú Quốc. Teaser tập 11 đã tiết lộ những cảm xúc, suy nghĩ của các thành viên sau quãng thời gian dài ghi hình chương trình.

Đây là dịp hiếm hoi, khán giả thấy nghệ sĩ trải lòng về chương trình. Trường Giang - người anh cả của team luôn giữ sự lạc quan, vui vẻ cũng có giây phút lắng đọng khi bộc bạch: "Tôi với Trấn Thành từ ngày xưa đến giờ luôn bị so sánh".

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021

Trường Giang lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành.

Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng tâm sự của Trường Giang nhận được sự đồng cảm của khán giả. Bởi trong suốt 10 tập trước đó phát sóng, anh thường xuyên bị réo tên so sánh với Trấn Thành. Khi nghe tâm sự của Trường, một số khán giả bày tỏ mong muốn được xem tập 11 để nghe anh nói nhiều hơn về vấn đề này. 

"Hình như từ khi họ xuất hiện đến bây giờ luôn bị so sánh, mặc dù không dưới 3 lần Giang và Thành giúp đỡ nhau", "Anh Giang nói một câu muốn rớt nước mắt, sao có những người hay so sánh ai mạnh ai yếu trong chương trình này vậy",... là những bình luận thiện chí của khán giả.

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021

Trường Giang - Trấn Thành.

Cũng trong tập 11, các vấn đề của các thành viên khác cũng được khán giả quan tâm như việc Karik và Lan Ngọc được ghép cặp vợ chồng.

Nữ diễn viên thoải mái gọi Karik là chồng, trong khi nam rapper nhiều lần dành cho "ngọc nữ" những cử chỉ quan tâm. "Gọi một người là vợ mang đến cho mình trải nghiệm cảm xúc rất thú vị", Karik cho biết.  Lan Ngọc cũng bẽn lẽn cười khi được hỏi về Karik.

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021

Lan Ngọc. 

Trường Giang nói gì khi bị so sánh với Trấn Thành ở Running Man Vietnam 2021

Karik.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại