Thứ tư, 01/12/2021 | 16:54
RSS

Trấn Thành bị hàng xóm gửi thư đến tận cửa vì sở thích hát karaoke

Thứ năm, 18/11/2021, 16:12 (GMT+7)

Bị hàng xóm chung cư gửi thư đến tận nhà phàn nàn vì tiếng ồn, Trấn Thành có cách xử lý tình huống hợp tình hợp lý, được fan tán dương.

Sự kiện:
Trấn Thành

Trong một chương trình mới đây, Trấn Thành chia sẻ về trải nghiệm khó quên với hàng xóm chung cư cao cấp với vợ chồng anh trong thời gian giãn cách vi dịch bệnh. Vốn là người có sở thích hát karaoke lại sở hữu giọng hát khá mượt, Trấn Thành sắm dàn máy karaoke tại nhà riêng để phục vụ đam mê ca hát. 

Trong thời gian giãn cách, các hoạt động trong lĩnh vực giải trí đều phải tạm dừng, ai ở đâu ở nguyên đó, vợ chồng Trấn Thành cũng không ngoại lệ.

Trấn Thành bị hàng xóm phàn nàn, gửi thư đến tận cửa vì sở thích hát karaoke

Trấn Thành có sở thích hát karaoke tại nhà. 

"Dịch làm gì... buồn... Hát! Nhà có máy mà, hát! Tới tối, tôi thấy tờ giấy thọt vô trong nhà, tôi cầm tờ giấy lên đọc, bên trong nó là "Thành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được", Trấn Thành kể lại trải nghiệm khi bị hàng xóm phàn nàn. 

Đọc xong bức thư, nam MC thấy hoang mang đi tìm hiểu lý do vì nhà đã cách âm."Tại sao có tình trạng này xảy ra trong khi tôi đã cách âm rồi?", nam MC tự hỏi.

Trấn Thành bị hàng xóm phàn nàn, gửi thư đến tận cửa vì sở thích hát karaoke

Căn hộ chung cư của vợ chồng Trấn Thành. 

Hóa ra, căn hộ của anh mới cách âm tường, còn trần thì chưa. Ngoài ra, vì loa "âm trần" gắn sâu bên trong, vậy nên hàng xóm 2 bên không ai nghe, nhưng lầu trên thì nghe. "Âm thanh từ trần nhà mình thì nó lên nền nhà người ta", anh cho biết.

Sau khi bị nhắc nhở, Trấn Thành đã lên căn hộ phía trên mình để gửi lời xin lỗi. Đồng thời hứa sẽ không bao giờ hát vào đó nữa. Cách xử lý tình huống của Trấn Thành được nhiều người khen ngợi tinh tế khi biết nhận lỗi.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại