Thứ tư, 27/09/2023 | 03:21
RSS

Show diễn khiến Trấn Thành khóc trên truyền hình đạt thành tích khủng sau 1 đêm

Thứ ba, 19/10/2021, 11:00 (GMT+7)

Chỉ sau 1 đêm, chương trình do Trấn Thành cầm trịch vừa chào sân đã đạt được thành tích ấn tượng.

Sự kiện:
Trấn Thành

Vào tối 16/10, chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng truyền hình và sau đó công chiếu trên kênh YouTube. Trước đó, khi công bố Trấn Thành làm MC của mùa 2, Rap Việt đã đối diện với nhiều ý kiến tranh cãi của khán giả. Nhiều người phản đối sự xuất hiện của Trấn Thành trên sóng truyền hình giữa lúc lùm xùm liên quan đến từ thiện của nam MC.


Tập 1 của "Rap Việt" mùa 2 đạt thành tích khủng 

Dù gặp nhiều tranh cãi trước giờ lên sóng nhưng Rap Việt vẫn đạt được thành tích ấn tượng khi đạt top 1 trending trên Youtube chỉ sau 1 đêm phát sóng, cán mốc 480.000 xem cùng lúc. Đến sáng 19/10, tập 1 của Rap Việt thu về gần 5 triệu lượt xem trên YouTube.

Từ phần 1 của Rap Việt, Trấn Thành tự nhận là "Thành Cry" bởi thường xuyên xúc động, bật khóc trên sóng truyền hình. Trong 10 tập của mùa 1, Trấn Thành đã khóc 4 lần. Và trong tập mở màn mùa 2, anh tiếp tục không kìm nén được những giọt nước mắt. Khi nghe câu chuyện về một thí sinh, anh đã rơi lệ trên sóng truyền hình và tự đổi rapname là "Thành Nước Mắt".

Cụ thể, khi nghe chia sẻ của nam rapper về người cha, Trấn Thành xúc động và tâm sự: “Tôi không biết rằng từ bao giờ những người đàn ông châu Á rất khó diễn đạt cảm xúc ra ngoài, khi họ yêu thương họ thường giấu vào trong. Bố của chúng ta cũng là những người như thế.

Tôi cũng đồng cảm với bạn vì lần đầu tiên tôi thấy bố mình khóc nức nở như một đứa trẻ là sau khi bố xem phim Bố Già. Từ hàng ghế khán giả, bố tôi lao ra và ôm chặt lấy tôi khóc. Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy".


Trấn Thành khóc trên sóng truyền hình 

Cũng trong tập 1, Trấn Thành liên tục tạo bất ngờ cho khán giả khi đặt biệt danh cho các HLV Wowy, Karik, Binz Rhymastic...

Trước khi bước vào mùa 2 Rap Việt, Trấn Thành vướng tranh cãi khi trở thành một trong những sao Việt bị gọi tên trong lùm xùm kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Đã công khai hơn 1000 trang sao kê nhưng nam MC vẫn vướng không ít thị phi. Chính vì vậy có không ít ý kiến phản đối Trấn Thành làm MC mùa 2. Song không thể phủ nhận sức hút từ tên tuổi của nam MC thu hút khán giả theo dõi chương trình.

Thủy Tiên
Theo Dân Việt