Thứ năm, 30/11/2023 | 13:56
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc công khai gọi người này là chồng, nói về đám cưới trước đông người

Thứ hai, 18/10/2021, 08:04 (GMT+7)

Cách Lan Ngọc gọi "người ấy" là chồng và nhắc tới đám cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Lần thứ hai Ninh Dương Lan Ngọc công khai gọi một sao nam showbiz Việt là “chồng”. Lần này cộng đồng mạng phát hiện người ấy của ngọc nữ màn ảnh Việt là Karik. clip ghi lại cảnh trong Running Man mùa 2, Lan Ngọc không ngần ngại tuyên bố trước các thành viên khác: "Thật ra hôm nay là đám cưới của em với Karik. Em mời mọi người lên đây để tổ chức tiệc á mà".


Lan Ngọc công khai gọi Karik là chồng, nhắc về đám cưới trước dàn cast của Running Man

Không những vậy, người đẹp còn liên tục nhắn nhủ: "Đừng bỏ chồng em. Chồng em chưa có chơi được tập nào hết". Thấy vậy, Karik liền tung hứng: "Vợ làm sao coi cho được nha".

Mặc dù các fan đều hiểu đây chỉ là cách gọi nhau bông đùa “chồng – vợ”, nhưng vẫn tích cực ghép đôi Lan Ngọc và Karik. Đặc biệt, mới đây nữ diễn viên còn được đồn đoán đã chia tay bạn trai và hiện đang ở chế độ độc thân.

Trước đây, Lan Ngọc từng công khai gọi một sao nam khác là “chồng”. Đó chính là nam diễn viên Hải Nam. Cách gọi này xuất phát từ việc cả hai đóng vai vợ chồng trong phim điện ảnh 1990.


Sao nam trước đó được ngọc nữ gọi "chồng" chính là Hải Nam đóng cùng trong phim 1990

Xung quanh Ninh Dương Lan Ngọc có rất nhiều trai đẹp showbiz Việt từng vướng tin đồn tình cảm. Từ S.T Sơn Thạch, Liên Bỉnh Phát đến Lê Xuân Tiền đều để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật với người đẹp 9X. Tuy nhiên, 3 sao nam này đều chỉ là những đồng nghiệp thân thiết với Lan Ngọc mà thôi.

Gần đây khi cộng đồng mạng rộ tin đồn Lan Ngọc và Chi Dân đã bí mật chia tay, người trong cuộc không lên tiếng xác nhận hay phủ định. Trước đó, hai người từng nhiều lần bị fan phát hiện dấu vết hẹn hò bí mật từ đi chơi chung, xem phim đêm khuya tới việc diện đồ đôi. Dẫu vậy, cả hai chưa từng xác nhận chuyện tình cảm với nhau. Chi Dân thời gian gần đây để chế độ độc thân, trong khi Lan Ngọc cũng tích cực thể hiện là một bóng hồng cô đơn.

Sau khi đóng chung "Gái già lắm chiêu", Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền liên tục được fan ghép đôi


S.T cũng là một trong những sao nam được fan mong muốn nên duyên với người đẹp


Sau khi tham gia chung Running Man mùa 1, cặp đôi Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát được fan "đẩy thuyền"


Gần đây Lan Ngọc và Chi Dân rộ tin đồn đã bí mật chia tay

Tiểu Nhi
Theo Dân Việt