Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:43
RSS

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành lại khóc trên truyền hình

Chủ nhật, 17/10/2021, 13:50 (GMT+7)

Bất chấp những tranh cãi, Trấn Thành vẫn là cái tên hot trong tập mở màn Rap Việt mùa 2.

Trấn Thành tự nhận là Thành Cry – biệt danh mà cư dân mạng đặt cho anh ban đầu với mục đích chế giễu những lần nam MC này hay mau nước mắt. Anh từng lên tiếng để khán giả hiểu đúng lý do anh rơi nước mắt trên truyền hình, bởi anh là người dễ xúc động khi dẫn chương trình, đặc biệt trước những câu chuyện về thân phận con người.


Khán giả gọi "Trấn Thành Cry" vì anh khóc nhiều trên truyền hình khi dẫn Rap Việt mùa 1

Đó là lý do vì sao Trấn Thành hay khóc khi làm MC, từ Sau ánh hào quang, Thách thức danh hài đến Rap Việt. Thậm chí vì hình ảnh Trấn Thành khóc, nhiều khán giả cảm thấy mệt mỏi với tình trạng dễ xúc động của anh. Song bên cạnh đó không ít khán giả cho rằng chính điều này lại tạo nên cảm xúc lan truyền tới người xem, giúp chương trình thêm ý nghĩa.

Sau 10 tập phát sóng của Rap Việt mùa 1, Trấn Thành đã khóc tới 4 lần. Và mới đây trong tập mở màn Rap Việt mùa 2, anh tiếp tục không kìm nén được những giọt nước mắt.

Lần này anh đổi rapname sang “Thành Nước Mắt”, không phải là “Thành Cry”. Khi nghe câu chuyện về một thí sinh, anh đã rơi lệ trên sóng truyền hình.


Trấn Thành khóc khi nghe thí sinh Rap Việt mùa 2 kể về người cha

Nam rapper chia sẻ khi nói về chủ đề người cha: "Năm lớp 10, tôi làm được bài nhạc tặng ba, đó là lần duy nhất trong đời tôi thấy ba khóc. Đó là ngày sinh nhật ba, tôi đã chuẩn bị trong một tháng. Tôi ghi trên máy tính lời chúc mừng sinh nhật ba và để bài nhạc đó chạy. Ba nghe khoảng 10 phút, khi bài nhạc đươc 3 lần thì ba xuống nhà ôm tôi".

Nghe tới đây, Trấn Thành mắt đỏ hoe, kể lại câu chuyện của mình. Anh xúc động: “Tôi không biết rằng từ bao giờ những người đàn ông châu Á rất khó diễn đạt cảm xúc ra ngoài, khi họ yêu thương họ thường giấu vào trong. Bố của chúng ta cũng là những người như thế.

Tôi cũng đồng cảm với bạn vì lần đầu tiên tôi thấy bố mình khóc nức nở như một đứa trẻ là sau khi bố xem phim Bố Già. Từ hàng ghế khán giả, bố tôi lao ra và ôm chặt lấy tôi khóc. Bố tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, tôi tin như vậy".


Rap Việt mùa 2 với khoảnh khắc cả MC và thí sinh đều bật khóc xúc động

Câu chuyện lấy nước mắt của nam MC và thí sinh chương trình, đồng thời trở thành khoảnh khắc khó quên ở tập 1.

Trước khi bước vào mùa 2 Rap Việt, Trấn Thành vướng tranh cãi khi trở thành một trong những sao Việt bị gọi tên trong lùm xùm kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Mặc dù anh đã công khai hơn 1000 trang sao kê, anh vẫn vướng không ít thị phi. Chính vì vậy có không ít ý kiến phản đối Trấn Thành làm MC mùa 2. Song không thể phủ nhận sức hút từ tên tuổi của nam MC này đã tạo nên rating (tỷ suất khán giả xem) rất cao cho nhiều game show.


HLV Wowy sặc sỡ trong trang phục, hài hước trong đối thoại

Ngoài Trấn Thành, rapper Wowy cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều trong tập 1 mùa 2. Một khán giả chia sẻ ủng hộ: “Này Rap Việt mùa 2, nó vậy đó có drama các kiểu. Biết rồi nhiều người ghét, chê hài, chê xiếc vẫn vào coi chi rồi cọc vậy. Wowy ai chửi thì chửi, chứ có ổng Trấn Thành mới tung hứng được. Chương trình mới đỡ thô. Những người coi Rap Việt, chưa chắc họ thích Rap. Thích chương trình, ai hay thì nghe thế thôi”.

Tiểu Nhi
Theo Dân Việt