Thứ năm, 21/09/2023 | 19:42
RSS

Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

Thứ bảy, 16/10/2021, 14:02 (GMT+7)

Sau hơn 10 năm kết hôn, bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn “ông hoàng nhạc Việt”.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Theo nguồn tin chính thức của chúng tôi tại Mỹ bầu show nổi tiếng Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

Bầu show Liên Phạm ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau hơn 10 năm kết hôn

Nhiều năm trước, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng tin đồn bí mật cưới vợ tại Mỹ. Tuy nhiên nam ca sĩ chọn cách im lặng, không nhắc về chuyện tình cảm cá nhân. Hiện tại, đơn ly hôn của bầu show Liên Phạm đã được giải quyết và cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên đã kết thúc.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ. Bà có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam Trên trang cá nhân, bầu show Liên Phạm thường xuyên công khai hình ảnh thân mật cùng Đàm Vĩnh Hưng. Bà theo sát “ông hoàng nhạc Việt” trong mọi hoạt động nghệ thuật. Chính Mr. Đàm từng chia sẻ, Liên Phạm là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

Cuộc hôn nhân bí mật kết thúc sau hơn 10 năm

Bầu show Jackie Liên Phạm ly hôn Đàm Vĩnh Hưng ngay thời điểm nam ca sĩ đang làm việc với Bộ Công an về các vấn đề liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020.

Theo đó, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an đang xác minh, điều tra làm rõ theo các đơn tố cáo về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hôm 14/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đã có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát, thống kê tổng số tiền giao dịch; số dư hiện có trong tài khoản; sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay; thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nộp tiền vào và người nhận tiền… từ các tài khoản cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trấn Thành

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt