Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:01
RSS

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ bị tố 'ém' 96 tỉ tiền từ thiện

Thứ tư, 25/08/2021, 12:13 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khi vướng lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện.

Sáng 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khi vướng lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi từ thiện. Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi một nữ doanh nhân liên tục réo tên cùng thách thức ca sĩ công khai tài khoản, sao kê thu chi khoản tiền kêu gọi từ thiện.

Nữ doanh nhân nói rằng, số tiền từ thiện thực sự nam ca sĩ nhận được trong tài khoản lên đến hơn 96 tỉ đồng. Con số chênh lệch rất nhiều so với số tiền 1,8 tỉ đồng nam ca sĩ công bố trước đó. Bà có bằng chứng (đến 2 kg giấy) chứng minh Đàm Vĩnh Hưng biển thủ 96 tỉ đồng tiền kêu gọi từ thiện. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận. Anh nói: "Tôi thấy buồn cười vì sự bịa đặt, dựng chuyện trắng trợn này. Tôi không hiểu vì sao họ có thể dựng chuyện một cách không ngượng miệng, không sợ nghiệp báo như thế".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng vụ bị tố biển thủ 96 tỉ đồng tiên quyên góp từ thiện

Anh cũng nói thêm: "Bản thân cũng ao ước, trong tài khoản của mình có một khoản tiền khổng lồ như thế. Với số tiền đó, tôi có thể làm được rất nhiều chuyện: giúp đỡ người nghèo, những người gặp khó khăn, nhưng đó chỉ là giấc mơ mà khi tỉnh dậy, mọi thứ lại trở về thực tại là chẳng có bất cứ điều gì".  

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Số tài khoản làm từ thiện đúng là tài khoản cá nhân của tôi. Từ đợt dịch đầu tiên năm 2020, tôi đã cho lấy tài khoản đó để gây quỹ giúp tuyến đầu chống dịch. Nếu việc tôi làm đúng những gì cô ấy tố thì tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng”.

"Xưa nay, mọi người biết Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ nói mà không làm. Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi lấy lại mọi thứ, danh dự, uy tín của tôi. Tôi sẵn sàng đánh cược. Tôi có đủ giấy tờ, chứng cứ về mọi công việc thiện nguyện của tôi”- Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại