Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:17
RSS

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu hé lộ quá khứ bị đuổi ra khỏi nhà

Thứ sáu, 04/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Khi đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", nam ca sĩ vẫn không quên quá khứ cơ cực.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái dài về cuộc đời mình thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.


Đàm Vĩnh Hưng ngày trẻ

Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" tâm sự về cuộc đời mình từ những năm "chân ướt chân ráo" đến Sài Gòn: "Tôi 19 tuổi, trở về Sài Gòn bắt đầu bước chân xuống đời, lao vào dòng chảy của cuộc sống để tồn tại như bao người xung quanh mình! Một cái tuổi rất dễ sa ngã, dễ hư hỏng bởi những cạm bẫy nhiễu nhương mà thời đại nào cũng có, lại còn thêm sự tự do bởi không cha không mẹ bên cạnh!

Tôi thật sự đứng ở vạch âm zero và đã nhích từng cm trên con đường đua thật dài của cuộc đời - nơi sẵn sàng đón nhận bất kỳ một "vận động viên" nào muốn thử thách bước vào..."

Vượt qua những ngày đầu đầy rẫy khó khăn ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã gặt hái được một số thành công nhất định. Thế nhưng đi cùng với thành công ấy là thất bại không mấy ai hiểu: "Một quá khứ mà những trại giam lớn ở miền Nam này chỗ nào cũng có dấu chân tôi. Tôi biết rõ cách nào để có thể dễ dàng gặp mặt má tôi hàng tuần trong khi chỉ được gặp cách 1 tuần mới được 1 lần".

Nhớ đến những ngày làm việc "bán sống bán chết", đánh đổi cả thanh xuân, Đàm Vĩnh Hưng chua xót: "Tôi đã bán sạch thanh xuân của mình chỉ đổi lấy sự đầy đủ cho 3 mẹ con tôi! Từ bán thuốc lá trước rạp hát, may quần gia công, đứng máy dệt vải mướn, xay bột, bán tạp hoá, bán đồ trả góp, canh giờ bật máy cho khách hát karaoke, cho thuê máy game cầm tay, làm tóc, make up và cuối cùng là ca hát đã chọn tôi!

Tôi đã thực sự thay đổi cục diện cho gia đình của mình! Tôi phải xây nhà thật to để rửa hận vì suốt ngày cứ bị đuổi ra khỏi nhà! Thế nhưng... Trích từ Mr Đàm hồi ký (chưa viết)".


Nam ca sĩ đã làm rất nhiều việc để mưu sinh, lo cho gia đình

Đọc những dòng tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước quá khứ cơ cực của nam ca sĩ. Thì ra "ông hoàng nhạc Việt" luôn được sang trọng trong những bộ đồ hàng hiệu lại trải qua những ngày khó khăn đến thế. Để có được ngày hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng đã làm không ít việc tay chân. Hiện tại, đã hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật và đồng hành cùng khán giả nhưng nhìn lại chặng đường đã qua vẫn luôn khiến anh xúc động.

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận động viên, đồng cảm với Đàm Vĩnh Hưng: "Ký ức lăn lộn với đời của anh thật đẹp. Chỉ có người đi qua những khó khăn gian khổ khi chạm đích của sự thành công mới thấy giá trị của cuộc sống mình đã từng nếm trải có ý nghĩa như nào. Ôi cuộc sống mến thương", "Nghe câu chuyện cảm thấy thật dài. cũng đủ sự nếm trải. Mong rằng anh hãy sống cho bản thân và thật an yên",...


Anh từng là thợ cắt tóc 

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Hơn 30 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, anh có trong tay khối tài sản khủng như biệt thự triệu đô, xe sang hay loạt hàng hiệu đắt đỏ. Ít ai ngờ, giọng ca "Vợ tương lai" trải qua đủ những cay đắng ngọt bùi. Khi đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", nam ca sĩ vẫn không quên quá khứ cơ cực.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt