Thứ ba, 27/09/2022 | 17:28
RSS

Nghệ sĩ Việt ủng hộ tiền tỷ mua vaccine phòng Covid-19

Thứ năm, 03/06/2021, 08:40 (GMT+7)

MC Quyền Linh, Đàm Thu Trang, Cường Đô la… đã ủng hộ tiền tỷ mua vaccine trong tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng.

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch covid-19 rất nhiều nghệ sĩ đã có những hành động truyền cảm hứng, thiết thực để chủ động tham gia vào công cuộc phòng chống dịch bệnh.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang ủng hộ 500 triệu

Ngày 2/6, doanh nhân Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã thay mặt công ty ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Kèm theo đó, anh đăng tải hình ảnh uỷ nhiệm chi để công khai rõ ràng số tiền với người hâm mộ.

Giữa lùm xùm về việc nghệ sĩ làm từ thiện, hành động của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Bên dưới bài đăng, netizen đã hưởng ứng hành động thiết thực này bằng cách chuyển tiền cho Quỹ vaccine phòng Covid-19.

MC Quyền Linh đeo ba lô cũ, đi xe máy đến ủng hộ 2,2 tỷ

Trước đó, MC Quyền Linh ăn mặc giản dị đeo dép lê, đi xe máy, mang ba lo đựng hơn 2 tỷ tiền mặt đi ủng hộ chống dịch, góp quỹ mua vacxin cho công nhân nghèo và người lao động.

"Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao người...

Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại...

Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách Triệu liều Vacxin dành cho công nhân nghèo và người lao động.

Quyền Linh cùng với hai người bạn và anh em yêu Hoa Lan trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2.200.000.000 VND (Hai tỷ hai trăm triệu đồng) dành cho công nhân nghèo và người lao động.

Cầu mong rằng sẽ sớm có Vacxin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà. Chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm", Quyền Linh chia sẻ.

Hành động của các nghệ sĩ Việt được đông đảo khán giả hưởng ứng.

An Yên
Theo Gia đình & Xã Hội