Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:22
RSS

Hoài Linh xuất hiện gầy gò sau ồn ào "ngâm" tiền từ thiện

Thứ tư, 02/06/2021, 11:32 (GMT+7)

Những động thái của nghệ sĩ Hoài Linh cùng số tiền hơn 13 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ miền Trung vẫn được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, không đồng tình với lời giải thích của nam danh hài thì cũng có không ít người lên tiếng bênh vực và tin vào cái tâm của nghệ sĩ Hoài Linh.

Nhằm tránh những ồn ào không đáng có, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ trạng thái im lặng, không lên tiến giải thích, chứng minh hay phân giải bất cứ điều gì.

Tuy nhiên mới đây, sự xuất hiện nam danh hài trong 1 đoạn clip ngắn của ca sĩ Hà Thanh Xuân được cho là video thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.


Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân. (Ảnh: chụp từ clip).

Mặc dù chưa xác định được thời gian chính xác quay video này là khi nào, thế nhưng hình ảnh bên trong nhà thờ Tổ cũng như sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh đang nhận được nhiều chú ý, đặc biệt là sau những ồn ào “ngâm” tiền từ thiện vừa qua.

Theo hình ảnh trong clip, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện khá giản dị, vóc dáng gầy gò, anh cần mẫn chăm sóc, trồng thêm cây mới trong vườn nhà thờ nhưng không đưa ra bất kỳ lời nói hay chia sẻ gì về câu chuyện không hay vừa qua.

Trước đó, cư dân mạng cũng không khỏi xôn xao, bàn tán, truyền tay nhau bức ảnh được cho là nghệ sĩ Hoài Linh đang phải nằm trên giường bệnh, cơ thể gầy guộc, thần sắc nhợt nhạt, sức khỏe có vẻ không được tốt sau những ồn ào tiền từ thiện.

Bên cạnh đó, có rất nhiều anh chị nghệ sĩ thân thiết đã tới thăm hỏi, trò chuyện cùng nam nghệ sĩ hài như ca sĩ Dương Triệu Vũ, danh hài Thúy Nga...

Đặc biệt, người đăng tải bức ảnh còn chú thích rằng: "Chú Hoài Linh mau khoẻ nha, bà con đợi chú đấy".

Hình ảnh này ngay lập tức khiến dư luận bán tín bán nghi cho rằng đây có thể là tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh khi nam danh hài đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay hình ảnh có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp từ trước tới nay.

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ đăng tải, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra đây chỉ là bức ảnh cũ từ 4 năm trước, thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm lạnh khiến cơ thể suy nhược.

Đồng thời, có thể khẳng định việc nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện chỉ là tin đồn gây ra nhiều nguồn tin không chính thống, ảnh hưởng tới việc tiếp cận thông tin của dư luận cũng như hình ảnh của nam nghệ sĩ hài.

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại