Thứ sáu, 02/06/2023 | 06:04
RSS

Hà Anh Tuấn và bạn bè trao 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch

Thứ ba, 01/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè đã trao tặng 3.000 Kit test Covid-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế cùng hơn 10.000 khẩu trang N95.

Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1 tỷ đồng đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang vào ngày 31/5. Theo Hà Anh Tuấn đây là phần đóng góp nhỏ bé của công ty nhằm tiếp sức cho y bác sĩ đang thiếu hụt nhiều trang thiết bị tại "mặt trận" chống covid-19 nóng hàng đầu trên cả nước.


Ca sĩ Hà Anh Tuấn trao1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, tại Bắc Giang nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp, Hà Anh Tuấn và các bạn mong muốn được đồng hành, đóng góp cùng với lực lượng các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cứu sống bệnh nhân Covid-19.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Những ngày này, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, lòng yêu nước và cam kết đồng hành. 


Nam ca sĩ là một trong những sao Việt tích cực trong việc hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mọi người mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại".

Trước đó, vào tháng 4, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã trích ra 500 triệu đồng dưới danh nghĩa khán giả tham dự hai đêm concert của mình để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên tài trợ các phòng áp lực âm điều trị, phòng chống dịch.

M.T
Theo Dân Việt