Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:07
RSS

Người chuyển nhầm 30 triệu tố ekip Thuỷ Tiên vu khống

Thứ hai, 31/05/2021, 14:40 (GMT+7)

Câu chuyện chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung dường như vẫn chưa có hồi kết.

Sau thời gian dài một khán giả tên T.H cho biết chuyển nhầm 30 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung nhưng không được phía Thuỷ Tiên giải quyết sau 6 tháng, mới đây ekip của Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng về thông tin trên.

Theo thông tin FC nhận được từ quản lý của Thủy Tiên - cũng là người trực tiếp đối thoại với T.H suốt nhiều tháng qua, việc khán giả này cung cấp hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với ảnh CMND do từng phẫu thuật thẩm Mỹ đã khiến việc xác minh thông tin trở nên khó khăn.

Theo ekip của Thuỷ Tiên, trong cuộc điện thoại mà bạn liên hệ với chị Quỳnh – quản lý của Thuỷ Tiên, bạn đã giải thích là vì có phẫu thuật thẩm mỹ nên ảnh chụp mặt khác với CMND. Tuy nhiên, không cung cấp được hình ảnh nào chứng minh thêm, ví dụ như hình trước khi PTTM.

Đó cũng là lý do vì sao 30 triệu đồng tiền chuyển khoản nhầm vẫn chưa thể hoàn trả, bởi phía Thủy Tiên không thể chắc chắn có đúng là người này chuyển khoản nhầm hay vì mục đích trục lợi cho bản thân.

FC Thủy Tiên cũng cho rằng việc T.H công khai số điện thoại quản lý và trợ lý của nữ ca sĩ đã khiến họ chịu nhiều tin nhắn chửi rủa, thóa mạ bởi cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ngay sau khi ekip của Thuỷ Tiên lên tiếng, T.H đã lên tiếng phản bác, cho rằng cô bị ekip của Thuỷ Tiên vu khống và hứa sẽ đưa ra đủ bằng chứng để chứng minh.
Người chuyển nhầm 30 triệu cho biết bị ekip Thuỷ Tiên vu khống

T.H khẳng định những giấy tờ cá nhân, sao kê của cô là hoàn toàn đúng, phủ nhận thông tin đã phẫu thuật thẩm mỹ như phía Thủy Tiên đưa ra. Trước những thông tin dân mạng cho rằng T.H đang bịa chuyện để lừa đảo, người này khẳng định: "Nếu 1 người ăn chặn từ các hội nhóm thì có dám công khai lên MXH như thế này?".

Sau tất cả, T.H hy vọng số tiền chuyển khoản nhầm sẽ được hoàn trả càng nhanh càng tốt. Mọi yêu cầu liên quan đến quy trình xác minh danh tính mà phía Thủy Tiên đưa ra, cô đều sẽ chấp nhận.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam