Chủ nhật, 01/10/2023 | 04:58
RSS

Đại gia Phương Hằng hủy livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố đã "nhận lời xin lỗi" sau khi bị tố là vợ bé, giật chồng, đẻ thuê

Chủ nhật, 30/05/2021, 16:04 (GMT+7)

Đại gia Phương Hằng lấy lý do vì sức khỏe nên sẽ nghỉ buổi livestream vào ngày 29/5. Ngay sau đó, Vy Oanh tuyên bố đã "nhận lời xin lỗi" và dừng sự việc ở đây.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh viết: "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng và tạm biệt cô". Vy Oanh chia sẻ rõ ràng câu chuyện mình bị vu khống với khán giả: "Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé. Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH - mạng xã hội tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác.


Vy Oanh đăng bài viết công khai trên trang cá nhân.

Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới chết mà!

Sự việc lần này chỉ bắt nguồn từ 1 câu conment của con cho bạn fan cô, mà ngay hôm sau cô lên chửi rủa vu khống con xối xả. Vậy mà vừa rồi con tặng cô tận 3 ngày mà cô không có nổi 1 bằng chứng, con viết hẳn mấy bài thưa chuyện thẳng với cô mà cô tảng lờ bỏ qua?! Con nghĩ cô với vị trí của mình, chỉ nên phát biểu một vấn đề khi đã bằng chứng thuyết phục trong tay, nhất là về nhân phẩm, danh dự của 1 con người".

Cuối cùng Vy Oanh viết về việc khép lại thị phi: "Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con nhận từ cô lời xin lỗi chân thành như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng? Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô".

Vy Oanh cho biết cô sẽ chọn bảo vệ danh dự bản thân cho đến cùng: "Có người sống ham mê vật chất, nuông chiều bản thân. Người lại trọng danh dự, trọng nghĩa tình hơn tiền bạc. Con ở vế thứ 2 cô ạ. Con sẽ cúi đầu kính cẩn trước một người nghèo tiền nhưng cốt cách cao sang, đức độ. Với con, thứ tồn tại lại vĩnh viễn trên cuộc đời này là nhân cách. Tiền bạc danh vọng chết rồi cũng không thể mang theo. Vì vậy sẽ chẳng bao giờ con khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong một cái vỏ bọc to lớn cỡ nào.

Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô. Nhất là trong đại dịch COVID lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống. Chúc cô sức khỏe và bình an trong chặng đường livestream sắp tới".

.
Ca sĩ Vy Oanh và đại gia Phương Hằng.

Được biết trước đó, đại gia Phương Hằng gọi thẳng tên trong một số livestream và khẳng định Vy Oanh là người đi giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê. Tuy nhiên, Vy Oanh đã lên tiếng phản bác, đồng thời cô liên tục đòi bằng chứng. Tuy nhiên, đến buổi livestream tiếp theo vào ngày 29/5, đại gia Phương Hằng cáo ốm và không phát sóng trên kênh cá nhân của mình.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang chờ đợi lời phản hồi từ vị nữ đại gia nổi tiếng suốt thời gian qua. Ngoài Vy Oanh, bà Phương Hằng còn làm showbiz Việt náo loạn khi khui ra chuyện nghệ sĩ Hoài Linh "chậm trễ" giải ngân tiền cứu trợ cho người dân miền Trung. Sự việc này đã làm làng giải trí chao đảo và khiến người trong cuộc thiệt hại lớn về hình ảnh.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net