Thứ tư, 28/02/2024 | 12:48
RSS

Lệ Quyên đáp trả sâu cay khi bị chê "không làm từ thiện"

Thứ sáu, 28/05/2021, 07:05 (GMT+7)

Nữ ca sĩ khẳng định không hay công bố những việc làm từ thiện xưa nay nhưng một khi đã bị chê bai, cô sẵn sàng lên tiếng.

Những ngày qua chuyện nghệ sĩ Việt làm từ thiện trở thành đề tài nóng được dư luận quan tâm. Để tránh thị phi, không ít sao Việt không muốn nhắc tới vấn đề nhạy cảm này. Thậm chí có những sao Việt “ngồi không cũng dính đạn”, bị cư dân mạng “bẻ lái” sang chuyện khác.

Mới đây nhất là trường hợp nữ ca sĩ Lệ Quyên khi cô đăng tải dòng trạng thái: "Thực sự là thói đời cười ra nước mắt, phù thịnh chứ không ai phù suy nhỉ, có cái gì xót xa trong lòng”.


Lệ Quyên từng hợp tác ăn ý với nghệ sĩ Hoài Linh nên cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ muốn bênh vực nam danh hài

Ngay lập tức không ít cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc về chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đi từ thiện miền Trung. Một số cho rằng Lệ Quyên đang có ý bênh vực Hoài Linh. Một khán giả còn nhắn nhủ: "Thôi đừng bênh ai mà làm mất hình tượng". Rất thẳng thắn, Lệ Quyên đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay: "Đừng nói linh tinh bé ơi, cứ cố gắng bóp méo câu nói của chị làm gì. Chị thẳng lắm, cần là nói luôn nhé. Không liên quan thì trật tự, vì biết gì đâu mà nói, em nhé".

Khi thấy khán giả nhắc hẳn vấn đề tới nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, Lệ Quyên thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Quyên không bao giờ tham gia bất kỳ điều gì không liên quan đến mình. Quyên là người thẳng thắn, cần thì sẽ nói thẳng luôn. Không phải việc của mình thì không bao giờ hồ đồ nói linh tinh. Đây là cảm xúc của Quyên, đơn giản thế thôi".


Nữ ca sĩ khẳng định cô chỉ nói lên tâm tư riêng, mọi người không nên suy diễn

Để tránh hiểu lầm, Lệ Quyên cũng nhấn mạnh status của cô chỉ đơn giản là suy nghĩ riêng: "Cả nhà ơi, hôm nay ăn chay cho thanh tịnh nhẹ nhàng nhé. Đây đơn giản là tâm tư của riêng Quyên thôi, mọi người đừng suy luận, đủ phiền não với dịch bệnh rồi. Chúc cả nhà luôn sống trong yêu thương và mạnh khoẻ".

Vậy nhưng, giọng ca Bolero vẫn tiếp tục bị nhắc tên trong chuyện từ thiện. Một cư dân mạng bình luận mỉa mai với ý nói nữ ca sĩ giàu nhưng không làm từ thiện nên không phải xót xa. Lệ Quyên lập tức đáp trả: "Sao anh biết em không làm từ thiện, vội nói mất rồi".

Tiếp đó, Lệ Quyên cũng nhắc nhở cư dân mạng này về suy nghĩ nghệ sĩ làm từ thiện "ồn ào": "Anh lại vơ cả nắm nữa, mất hay ạ. Không lẽ công lao xưa giờ bao nhiêu người làm vứt đi hết ạ. Sai đúng chắc chắn sẽ rõ thôi mà. Ai sai người đó phải chịu trách nhiệm".


Lệ Quyên đưa ra hình ảnh cây cầu cô đóng góp để xây tại Cà Mau

Dù không rầm rộ phô trương hành động từ thiện của mình nhưng qua phần trả lời bình luận, Lệ Quyên đã gửi tới cư dân mạng hình ảnh chứng minh hoạt động thiện nguyện một cách thầm lặng của mình. Cô chia sẻ hình ảnh một cây cầu An Lạc tại tỉnh Cà Mau. Trong tấm biển tại cây cầu có ghi rõ: “Gia đình ca sĩ Lệ Quyên và quý thân hữu Việt Nam và hải ngoại từ sự vận động của nghệ sĩ Đại Nghĩa thân tặng xã Hòa Tân và Định Bình, thành phố Cà Mau”.

Chi An
Theo Dân Việt