Thứ tư, 28/02/2024 | 19:41
RSS

MC Quyền Linh ủng hộ tiền "khủng" cho Bắc Giang chống Covid-19 sau ồn ào quảng cáo, dân mạng nói gì?

Thứ năm, 27/05/2021, 09:11 (GMT+7)

"Xin gửi đến những bác sĩ, chiến sĩ, những chiến binh thầm lặng đã hy sinh niềm vui cá nhân để đi vào tâm bão những lời tri ân sâu sắc", MC Quyền Linh bày tỏ.

Sau ca sĩ Mỹ Tâm, MC Quyền Linh bất ngờ thông báo trên trang cá nhân thông tin anh và một số người bạn đóng góp 2 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện K chống dịch Covid-19. Nam MC cho biết, anh biết tin lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy sắp có chuyến ra Bắc hỗ trợ tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện K chống dịch bệnh nên anh và những người bạn đã đóng góp 2 tỷ đồng. 

"Số tiền 2 tỷ đồng để cùng những chiến binh dũng cảm của Việt Nam chống dịch. Xin gửi đến những bác sĩ, chiến sĩ, những chiến binh thầm lặng đã hy sinh niềm vui cá nhân để đi vào tâm bão những lời tri ân sâu sắc... Cả nước đang hướng về vùng dịch. Bắc Giang ơi yêu lắm và thương lắm!", MC Quyền Linh bày tỏ. 


Quyền Linh và những người bạn đã mang số tiền 2 tỷ đồng đến Bệnh viện Chợ Rẫy vào chiều 26/5. (Ảnh: FBNV).

Bên dưới bài viết thông báo ủng hộ Bắc Giang chống dịch Covid-19, nhiều người hâm mộ để lại những bình luận khen ngợi tấm lòng của MC Quyền Linh và những người bạn của anh: "Cần lắm những nghệ sĩ đã chung tay sẻ chia cùng người dân, các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch như anh Quyền Linh và những người bạn"; "Quyền Linh đã lan tỏa yêu thương và cầu cho quê hương Bắc Giang nói riêng, Việt Nam và thế giới nói chung đẩy lùi được đại dịch"...


Dân mạng để lại những bình luận khen ngợi tấm lòng hảo tâm của MC Quyền Linh và những người bạn đã ủng hộ Bắc Giang chống dịch.

Trước đó, Quyền Linh quảng cáo một sản phẩm bị vấp phải ứng trái chiều từ cộng đồng. Sau đó, nam MC đã chính thức gửi lời xin lỗi: "Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình".

MC Quyền Linh cũng khẳng định anh chưa bao giờ quảng cáo sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Nam MC gạo cội cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng xin lỗi khán giả sau khi vướng lùm xùm không hay. Anh mong muốn khán giả hiểu bản thân không phải là người vì tiền mà quảng cáo bất chấp.

Ngoài MC Quyền Linh, nhiều nghệ sĩ Việt như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hòa Minzy, Hồ Ngọc Hà Thái Thùy Linh, Tùng Dương... đã chung tay kêu gọi quyên góp, hỗ trợ những "điểm nóng" như Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên chống dịch Covid-19. 

Riêng ca sĩ Mỹ Tâm đã âm thầm ủng hộ số tiền 300 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang chống dịch. Trong thư cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi ca sĩ Mỹ Tâm có viết: "Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang xin trân trọng cảm ơn ca sĩ Mỹ Tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh với số tiền 300 triệu đồng.

Việc làm đó thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng tỉnh tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp an sinh xã hội, an toàn đời sốngsức khỏe của nhân dân".

Ngọc Mi
Theo Dân Việt