Thứ hai, 15/04/2024 | 18:33
RSS

“Thách thức danh hài” hoãn casting, Hoài Linh “mất ghế” BGK vì bê bối?

Thứ tư, 26/05/2021, 11:11 (GMT+7)

Sau 2 năm không tham gia các gameshow giải trí mới đây nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức trở lại với vai trò làm BGK của chương trình Thách thức danh hài.

Tuy nhiên mới đây, chương trình Thách thức danh hài bất ngờ thông báo hoãn casting. Nhiều người đồng tình với quyết định của ban tổ chức, cho rằng việc hoãn casting là do ảnh hưởng của dịch covid-19

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng liên việc này quan đến bê bối của nghệ sĩ Hoài Linh về số tiền cứu trợ miền Trung 14 tỷ đồng. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định sẽ tẩy chay game show nếu có nghệ sĩ Hoài Linh tham gia. Có tin đồn có thể nghệ sĩ Hoài Linh sẽ “mất ghế” BGK vì những ồn ào của mình.

Trước thắc mắc của khán giả, đại diện ban tổ chức Thách thức danh hài cho biết lý do hoãn casting Thách thức danh hài ở TP.HCM là do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nói về ồn ào của Hoài Linh, BTC chương trình cho biết:

“Chúng tôi xin phép không đưa ra quan điểm về việc này. Bên chúng tôi mời Hoài Linh từ đầu tháng 4 nên việc này cũng ngoài ý muốn”. BTC cũng khẳng định sẽ có hướng giải quyết và thông báo sau.

Trước đó, BTC Thách thức danh hài cho biết, trong đợt casting đầu tiên vào đầu tháng 5/2021, chỉ có vài thí sinh đến dự. Anh cho hay: "2 ngày, tôi casting được khoảng 150 thí sinh. Cả buổi casting chỉ lác đác một vài người. Ghế để nhiều nhưng chẳng ai ngồi. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa.

Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được. Hết hôm nay là xong đợt casting 1 nhưng chỉ có 200 thí sinh tới dự. Trong đó chắc chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam