Thứ tư, 28/02/2024 | 12:49
RSS

Trang Khàn bị công an mời làm việc sau màn “khẩu chiến” với nam IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ

Thứ năm, 27/05/2021, 14:31 (GMT+7)

Hình ảnh Trang Khàn lên xe công an để di chuyển về trụ sở nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Suốt thời gian qua, Trang Khàn bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nhắc tên trong các clip livestream với những từ ngữ nặng nề. Mới đây, cựu người mẫu tiếp tục nhận được sự quan tâm khi bị công an mời lên phường làm việc, do hàng trăm người tụ tập tại quán bún đậu của cô. Sau đó, cô đã livestream trần tình về vụ việc trên.

“Mọi người thấy em có đăng thông tin đi đánh nhau không, em có đăng gì đâu mấy chị. Tự dưng bây giờ thành phải đi khai báo đây này, còn về việc lên xe công an là chị cố tình bước lên để cho anti-fan nó mừng vui đấy. Do mọi người tập trung ở quán em đông quá nên em phải lên phường để trình bày sự việc thôi”, Trang Khàn chia sẻ.


Cựu người mẫu Trang Khàn bị công an mời về phường

Những ngày qua, Trang Khàn và N.H.K (nam IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ) lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Sáng ngày 25/5, N.H.K đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và Trang Trần để làm rõ ràng mọi chuyện. Khác hẳn với thái độ trên sóng livestream, lần này cựu người mẫu nói chuyện nhẹ nhàng và xin lỗi nam IT. “Tớ đâu có biết bạn hẹn gặp tớ… Bây giờ chúng ta đổ máu để làm gì. Thôi bây giờ tớ sợ rồi, cho tớ xin được không?”. Tuy nhiên, N.H.K không đồng ý và quyết gặp Trang Trần để làm rõ mọi việc.

Trưa cùng ngày, Trang Trần lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng cô và Vy Oanh quản lý tài khoản Facebook bôi xấu doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Đồng thời cô cho biết đã giải thích nhưng N.H.K vẫn không tin và tìm đến quán bún đậu của cô.

Đến ngày 26/5, cả hai hẹn gặp mặt tại quán của Trang Khàn để giải quyết mọi việc. Theo bàn luận mỗi bên sẽ đi cùng 6 người. Sự việc thu hút đông người dân hiếu kỳ đến, dẫn đến việc cựu người mẫu được mời lên phường để giải trình và cung cấp thông tin về việc đã xảy ra.


Trang Khàn xin lỗi nam IT nhưng không được chấp nhận

Trước khi bị công an mời lên phường, Trang Khàn cho biết cô đã quá mệt mỏi, sợ hãi khi liên tục bị nhắn tin đe dọa và nếu sự việc kéo dài có thể phải nhờ đến pháp luật can thiệp.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã treo thưởng “nóng” 1 tỷ đồng cho ai tìm ra được danh tính thật của chủ tài khoản Facebook có tên V.T. Đây được xem là người “cầm đầu” nhóm chống đối, bêu xấu bà Phương Hằng trên mạng xã hội.

Nam IT N.H.K là người truy tìm ra danh tính của tài khoản Facebook V.T. Nói là làm, bà Hằng đã giữ đúng lời hứa, chuyển khoản cho anh 1 tỷ. Tuy nhiên, anh chỉ nhận 500 triệu đồng, phần còn lại gửi lại cho nữ doanh nhân làm từ thiện.

Trang khàn là biệt danh của Trang Trần, cựu người mẫu, diễn viên có thân hình nóng bỏng. Hiện cô kinh doanh quán ăn và thỉnh thoảng tham gia các sự kiện giải trí Trên mạng xã hội, Trang Khàn được mệnh danh là “thánh chửi”, cô cũng nhiều lần vướng vào nhiều scandal ồn ào.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt