Thứ năm, 30/11/2023 | 12:01
RSS

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhập viện sau ồn ào quyên góp từ thiện

Thứ sáu, 28/05/2021, 17:00 (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết tình trạng sức khỏe không tốt trong 2 tuần vừa qua.

Trong khi câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây ồn ào mạng xã hội từ vụ việc của danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng những ngày qua cũng chịu không ít phiền toái. Ngày 26/5, anh tuyên bố từ nay về sau sẽ không đứng ra kêu gọi khán giả quyên góp như trước. Anh sẽ chỉ tự bỏ tiền ra ủng hộ hoặc kêu gọi bạn bè thân thiết, tránh việc bị hiểu lầm quy chụp.

Trưa ngày 28/5, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của mình trong 2 tuần qua. Anh cho biết bản thân đã phải nhập viện điều trị vì sức khỏe không tốt.


Mr. Đàm chia sẻ hình ảnh nhập viện trong 2 tuần qua

Anh gửi lời cám ơn tới đội ngũ y bác sĩ “đã hết lòng hết tâm lo cho Hưng trong suốt 2 tuần lễ liền tù tì cứ chạy ra chạy vào mỗi khi "nỗi đau vô tình" kia bùng phát! Dù là mới sáng sớm hay tận nửa đêm!”.

Anh cho biết: “Cuối cùng thì cũng đã get out (thoát khỏi - pv) của nợ đáng ghét kia ra khỏi”. Và buổi livestream hát tặng fan vào cuối tuần trước, Mr. Đàm phải dừng lại cũng vì tình hình sức khỏe này. “Đấy! Khi đau ốm nghệ sỹ cũng phải giấu và luôn ra vẻ không có gì!  Vì khán giả chỉ muốn nhìn thấy mình đẹp và hát tốt thôi! Mấy chuyện này cũng không đáng để nói!” – Mr. Đàm tâm sự.

Trước đó anh không hề tiết lộ việc sức khỏe không tốt, chỉ tới khi đã ổn định, anh mới thông báo vì muốn gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá

Ngoài việc cám ơn các bác sĩ, Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắn gửi tới một người đặc biệt: “À xém quên! Cám ơn người bạn chí tử Vũ Hà đã ko ngần ngại ngồi đợi kết quả kiểm tra test covid-19 thật kỹ chỉ để vào thăm Hưng. Cảm ơn những người thân của Hưng”.

Việc Mr. Đàm phải nhập viện khiến bạn bè đồng nghiệp và fan lo lắng. Dưới bài viết, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ S.T Sơn Thạch, nghệ sĩ Ngọc Huyền và nhiều đồng nghiệp khác hỏi thăm sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng. Các fan đều xót xa khi thấy hình ảnh nam ca sĩ nằm viện.


Fan động viên Mr. Đàm giữ gìn sức khỏe, mặc kệ thị phi

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến bình luận mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng nhập viên, cho rằng nam ca sĩ đang diễn. “Sao đợt này nghệ sĩ khoe cảnh vào viện nhiều vậy không biết, đợt này bà Hằng chơi lớn quá. Anh em nghệ sĩ ngã ngựa hết trơn” – một cư dân mạng bình luận.

Trước những ý kiến tiêu cực, Mr. Đàm đăng bình luận đáp trả. Ngoài việc cảm ơn tình cảm của người hâm mộ, anh không quên nhắc nhở các anti-fan: “Cám ơn thật nhiều những lời động viên chân tình của mọi người nha! Hưng đã ổn! Mọi người yên tâm. Còn ai độc địa trong suy nghĩ thì tự mang lấy nghiệp và quả báo cũng sẽ nhanh thôi”.

Chi An
Theo Dân Việt