Thứ sáu, 22/09/2023 | 03:06
RSS

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh sau thời gian lùm xùm chuyện từ thiện

Thứ ba, 01/06/2021, 07:10 (GMT+7)

Cuộc sống của nghệ sĩ Hoài Linh ra sao sau những biến cố lớn nhất trong sự nghiệp 30 năm làm nghệ thuật?

Cơn “sóng thần” lớn nhất trong sự nghiệp 30 năm của Hoài Linh

Những ngày vừa qua, dư luận đang hướng sự chú ý đến chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh, vì sau 6 tháng gây quỹ mà anh vẫn chưa cứu trợ cho người dân miền Trung bão lũ. Đặc biệt, sao kê ngân hàng bị tiết lộ cho thấy nghệ sĩ Hoài Linh đã chuyển đi 700 triệu đồng chưa rõ mục đích.

Không bình luận hay giải thích nhiều, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết số tiền chưa đến được tay bà con vì dịch covid-19   Danh hài cũng đưa ra một số giấy xác nhận của địa phương mà anh đã liên hệ để đến trao quà cho bà con nhưng chưa thể thực hiện được.


Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng trần tình về số tiền 14 tỷ

Tuy nhiên, câu trả lời này chưa làm khán giả hài lòng vì suốt thời gian 6 tháng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn có nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Để “cứu nguy” cho tên tuổi, đồng nghiệp đã tung ra bằng chứng cho thấy Hoài Linh bị K tuyến giáp phải phẫu thuật tới 2 lần. Tuy nhiên, những hình ảnh nghệ sĩ Hoài Limnh trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng thông tin K tuyến giáp của nam nghệ sĩ được công khai nhưng nói sai thời gian.


6 tháng trôi qua số tiền vẫn chưa được chuyển đến người dân

Loạt nhãn hàng gỡ hình ảnh, nghệ sĩ Hoài Linh đứng trước nguy cơ phải đền bù số tiền lớn từ các hợp đồng quảng cáo. “Cơn sóng thần” lớn nhất trong 30 năm sự nghiệp của Hoài Linh hiện tại vẫn chưa chấm dứt.

Nghệ sĩ Hoài Linh sống ra sao?

Trước những lùm xùm về mình, nghệ sĩ Hoài Linh chỉ xuất hiện đúng một lần chia sẻ lý do số tiền chưa đến tay người dân còn tuyệt nhiên “biến mất” khỏi mạng xã hội

Tại nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh, cửa đóng im lìm không có bất cứ một hoạt động nào. Trong livestream của mình, ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ: "Hiện tại, tâm trạng anh Hoài Linh đang rất rối bời, đau khổ, tuyệt vọng. Nghệ sĩ chúng tôi không ai liên lạc được với anh Hoài Linh hết vì anh ấy đang rất mệt mỏi".

Ngày 30/5, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng livestream nhắn nhủ trực tiếp tới Hoài Linh vì không thể liên hệ riêng với nam danh hài: "Hoài Linh ơi, thực sự hai đêm nay anh Hoàng ngủ không được. Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định lên đây nói chuyện. Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em.


Nhiều nghệ sĩ cho biết không thể liên lạc được với Hoài Linh 

Thực ra, trong thâm tâm anh, em là người anh yêu mến lắm. Anh thương em nhiều lắm. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay. Không chỉ riêng anh mà toàn thể anh em nghệ sĩ đều thấy được điều này hết. Anh em nghệ sĩ có sự cố, chuyện gì xảy ra em cũng thương yêu, giúp đỡ mọi người hết mình hết".

Con trai ruột của Hoài Linh hiện đang sống ở Mỹ cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe và tâm trạng của nam danh hài:

"Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Có những chuyện chỉ người trong nhà mới biết. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

Hiện tại, số tiền từ thiện hơn 13 tỉ đồng vẫn còn đó, nhiều người cho rằng nếu bây giờ mang ra hỗ trợ trong đợt dịch này vẫn chưa phải là muộn. Theo khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh không nên im lặng mà việc cần nhất bây giờ chính là phải hành động ngay, lên kế hoạch cụ thể và sử dụng dòng tiền từ thiện này đúng cách và đúng người nhất có thể, đó chính là điều công chúng chờ đợi.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam