Chủ nhật, 20/06/2021 | 16:33
RSS

Sự thật Hương Tràm sang Mỹ sinh con, người anh thân thiết của cô đã lên tiếng

Thứ tư, 02/06/2021, 09:21 (GMT+7)

Hương Tràm và nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa) có một mối quan hệ thân thiết với nhau đã nhiều năm. Anh cũng không ngần ngại tiết lộ sự thật về việc Hương Tràm sang Mỹ sinh con.

Khi Hương Tràm công bố giã từ sự nghiệp đang sang Mỹ du học đã khiến cho fan hụt hẫng và tiếc nuối. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng Hương Tràm sang Mỹ sinh con. Thực hư sự việc này đã được chính cô ca sĩ sinh năm 1995 đăng tải trên trang cá nhân với những hình ảnh chứng minh tin đồn sai sự thật. Dù vậy vẫn không dập tắt được những tranh cãi.

Mới đây, người anh thân thiết trong nghề của Hương Tràm, nhạc sĩ Anh Tú đã lên tiếng. Anh nói: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à? Tôi phì cười. Quý vị ơi. Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. Những bức ảnh dưới đây là chụp đã hơn một năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé, nom người vẫn thiếu nữ lắm... Tin hay không là tùy quý vị à".


Hình ảnh cách đây hơn 1 năm của Hương Tràm mà Anh Tú đăng tải để chứng mình việc Hương Tràm sang Mỹ sinh con chỉ là tin đồn.

Khi nói về Hương Tràm, nhạc sĩ Anh Tú dành lời khen ngợi: "Nếu ai đã từng làm việc với Hương Tràm,chắc chắn sẽ bị hút theo năng lượng mà cô ấy truyền tải. Tôi yêu tiếng hát của Tràm và Tràm cũng yêu và trân trọng những sáng tác của tôi.... Có những điều phải khi làm việc với nhau mới hiểu được, phải mang lại cảm hứng cho nhau và làm cho nhau nể phục thì mới có thể làm việc lâu dài được".

Được biết, mối quan hệ của Hương Tràm và Anh Tú được coi là khăng khít trong nhiều năm qua. Chính Anh Tú là người sáng tác hits "Duyên mình lỡ" cho Hương Tràm trước khi cô tuyên bố giải nghệ sang Mỹ du học. Vì có mối quan hệ thân thiết với nhau như anh em tốt trong giới nên nhiều khán giả tin tưởng vào lời tiết lộ của nhạc sĩ Anh Tú. Anh đã cho khán giả biết sự thật về câu chuyện Hương Tràm sang Mỹ sinh con.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net