Thứ ba, 27/09/2022 | 17:31
RSS

Quyền Linh đi xe máy, đeo ba lô 2,2 tỷ tiền mặt để làm điều khiến fan mừng rỡ

Thứ năm, 03/06/2021, 07:21 (GMT+7)

Giữa bão tranh cãi về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Quyền Linh tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động đẹp.

Ngày 2/6, nam MC cùng những người bạn của mình tiếp tục trao 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine covid-19 Hình ảnh Quyền Linh đi xe máy với đôi dép tổ ong “huyền thoại”, đeo ba lô mang theo tiền mặt tới tận nơi trao cho quỹ.


Quyền Linh đi xe máy mang theo ba lô tiền mặt để tới ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid

“Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao người... Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại... Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách triệu liều vaccine dành cho công nhân nghèo và người lao động. Quyền Linh cùng với hai người bạn và anh em yêu hoa lan trên toàn quốc xin trân trọng ủng hộ 2.200.000.000 VND (Hai tỷ hai trăm triệu đồng) dành cho công nhân nghèo và người lao động.

Cầu mong rằng sẽ sớm có Vacxin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Hãy cùng nhau đoàn kết để chiến thắng đại dịch nhé cả nhà. Chúc cả nhà vui khỏe và bình an yêu lắm và thương lắm", Quyền Linh chia sẻ.


Nam MC trao tiền mặt tận tay cho quỹ với dáng vẻ rất giản dị khi đi đôi dép tổ ong

Trước đó, nam MC đã trao 2 tỷ đồng cùng với những người bạn thân thiết trong hội từ thiện của mình, để chung tay với y bác sĩ ở Bắc Giang chống dịch. Việc làm từ thiện minh bạch của Quyền Linh nhận được ủng hộ lớn từ cộng đồng.

Anh quan niệm những người lao động nghèo khổ là trụ cột kinh tế của gia đình nên dịch kéo dài sẽ khiến cuộc sống họ rất khó khăn. Việc làm của anh sẽ giúp được phần nào những người khó khăn được tiêm vaccine để họ yên tâm hơn trong công việc hàng ngày.

Chỉ trong ít ngày, Quyền Linh và hội từ thiện của anh đã hỗ trợ 4,2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid. Câu chuyện làm từ thiện càng lan tỏa thêm ý nghĩa nhân văn cao đẹp, lá lành đùm lá rách trong cộng đồng.

Chi An
Theo Dân Việt