Chủ nhật, 13/06/2021 | 01:22
RSS

4 ngày giải ngân 7,47 tỷ, vì sao Hoài Linh chưa làm khán giả hài lòng?

Thứ năm, 03/06/2021, 14:20 (GMT+7)

Dù số tiền 13,7 tỷ được giải ngân nhanh chóng nhưng khán giả vẫn bày tỏ nhiều quan điểm trái chiều về cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh.

Giữ lùm xùm 7 tháng chưa giải ngân số tiền 13,7 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn lũ lịch sử để trao tiền ủng hộ người dân.

Được biết, tính đến ngày 2/6, ông Hà Văn Tự - đại diện NS Hoài Linh đã đến được nhiều xã, huyện của 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Ngãi… để gửi số tiền cứu trợ do cư dân mạng đóng góp vào tháng 10/2020 đến người dân.

Tính đến thời điểm ngày ngày 2/6, số tiền NS Hoài Linh giải ngân tổng cộng 7,47 tỷ đồng. Trong đó, Quảng Trị là địa phương được hỗ trợ nhiều nhất với tổng số tiền là 3,9 tỷ đồng.

Tuy nhiên, dù giải ngân số tiền nhanh chóng nhưng việc làm của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn nhận một số ý kiến trái chiều từ mạng xã hội Theo đó, nhiều bình luận cho rằng, vào tháng 10/2020, khi nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, vì tin tưởng và yêu mến nam nghệ sĩ và cũng vì lời hứa đến tận nơi để cứu trợ, nên đã chuyển tiền vào tài khoản của Hoài Linh. Nhưng việc 7 tháng chưa gửi đến đồng bào miền Trung cộng với việc giải ngân khá vội vá trong đợt dịch khiến các mạnh tường quân khá thất vọng.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng, dù có chậm trễ, không đúng thời điểm nhưng dù sao cũng là tấm lòng của người dân cả nước, đến chậm nhưng vẫn hỗ trợ được bà con phần nào sau lũ và đợt dịch đang khó khăn trước mắt.

An An
Theo Gia Đình Việt Nam