Thứ ba, 29/11/2022 | 12:46
RSS

Bị tố giả ốm nặng để xin tiền từ thiện, nghệ sĩ Thương Tín đã lên tiếng

Thứ năm, 03/06/2021, 09:06 (GMT+7)

Nghệ sĩ Thương Tín rất bức xúc trước việc ông bị tố giả vờ ốm nặng, phải nhập viện cấp cứu để xin tiền từ thiện.bThậm chí, nam nghệ sĩ gạo cội còn muốn nhờ đến luật pháp.

Những ngày này, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ trở thành vấn đề nóng được dư luận rất quan tâm. Một loạt nghệ sĩ đã bị ảnh hưởng đến uy tín lẫn tên tuổi, nặng nề nhất là danh hài Hoài Linh. 

Ngoài ra, còn có Á hậu Trịnh Kim Chi, chị bị nghi ngờ việc dựng chuyện nghệ sĩ Thương Tín nhập viện rồi sau đó kêu gọi sự ủng hộ từ mạnh thường quân.


Nghệ sĩ Thương Tín khi nằm viện.

Trước sự việc này, Trịnh Kim Chi đã đau xót viết: "Chi cũng khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên cộng đồng mạng về trường hợp Chi đứng ra kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Hoàng Lan... Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua các bài báo đã đăng và qua những báo cáo rõ ràng minh bạch của Chi trên trang Facebook và kênh Youtube của chị rồi hãy phán quyết ạ. Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục, chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị".

Không chỉ Trịnh Kim Chi lên tiếng mà người trong cuộc cũng rất bức xúc về sự việc nói trên. Chia sẻ với Tiền phong, vợ nghệ sĩ Thương Tín đã đưa hết cả giấy nhập và xuất viện ra để làm bằng chứng. Còn chính nam nghệ sĩ thì vô cùng đau xót kể rằng ông ốm đau bệnh tật không biết gì, sau khi được cứu chữa kịp thời, ông mới tỉnh và thấy tiền nằm viện tốn nên mới xin về nhà.

Ông xin ra viện và muốn về quê để đỡ tốn tiền. Hình ảnh này được ghi lại khi Á hậu Trịnh Kim Chi gửi số tiền quyên góp từ anh em bạn bè nghệ sĩ và khán giả cho Thương Tín.

Trước việc bị bôi nhọ danh dự, nghệ sĩ Thương Tín rất buồn và cay đắng. Ông nói: "Nói vậy là xúc phạm đến tôi. Tôi muốn về quê luôn. Ở đây nghe người ta nói, tôi mệt mỏi, buồn bã. Mấy hôm nay tôi rất bức xúc, xúc phạm danh dự của tôi quá trời. Sống chết cũng phải kiện để lấy lại công bằng cho mình".

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín vẫn còn yếu, ông đã nghỉ ngơi ở TP.HCM Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết ông sẽ về quê vì ở đây ông cảm thấy nhục nhã. Khi đi ra chợ, ông bị chỉ trỏ và điều đó làm Thương Tín càng thêm mệt mỏi, buồn khổ.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net