Thứ sáu, 01/12/2023 | 00:32
RSS

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường

Thứ hai, 18/10/2021, 16:28 (GMT+7)

Mới đây danh ca Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ về tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường cùng gia đình khiến khá giả "thở phào nhẹ nhõm".

Trước đó, ngày 11/10, Hồ Văn Cường và quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao đổi thống nhất về khoản tiền cát-xê đi hát của nam ca sĩ. Hồ Văn Cường được hoàn trả toàn bộ tiền thù lao đi hát cùng 500 triệu đồng như lời hứa của Phi Nhung trước đó và số tiền 200 triệu đồng thưởng từ giải quán quân trong sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

Sau đó gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra khỏi nhà Phi Nhung, chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi. Từ sau thông báo cuối cùng của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chưa có thêm bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội hay truyền thông. Điều này khiến Fan hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng lo lắng.


Danh ca Ngọc Sơn bên cùng em trai kết nghĩa của mình là "bầu Thụy"

Danh ca Ngọc Sơn và em trai kết nghĩa "bầu Thụy" đã liên hệ được với Hồ Văn Cường

Mới đây, trên Fanpage của danh ca Ngọc Sơn đã có chia sẻ về việc anh đã liên lạc được với Hồ Văn Cường và gia đình. Cụ thể, bên dưới bài đăng thông báo sẽ cùng em trai kết nghĩa của mình là "bầu Thụy" giúp đỡ Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn cho biết: "Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!".


Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ về Hồ Văn Cường

Biết thông tin Hồ Văn Cường tách khỏi công ty của mẹ nuôi, "bầu Thụy" - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt – đã đưa ra đề nghị muốn giúp đỡ giọng ca trẻ. Nam doanh nhân này cho biết: "Mình thần tượng danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường.

Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh 3 danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học”

"Bầu Thụy" cũng đã liên hệ với anh trai kết nghĩa là danh ca Ngọc Sơn liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ em. Trên Fanpage, nam danh ca cho biết: "Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn có nói anh Ba tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ chứ tội nghiệp em ấy. Ngọc Sơn đã chuyển lời với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em".

Dưới bình luận của bài viết, Ngọc Sơn còn cho biết thêm "bầu Thụy" đã gọi điện 3, 4 lần một ngày để hối thúc nhưng chưa có kết quả. Tối ngày 16/10, danh ca Ngọc Sơn cũng lên tiếng khẳng định khi có những tin đồn nói anh chê trách Hồ Văn Cường.

"Ngọc Sơn chẳng biết giận ai/ Dù cho ai đó đúng sai ít nhiều/ Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu/ Nhẹ nhàng,vnhường nhịn trăm chiều cũng vui. Những từ ngữ như: 'Giận, ghét' 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn.

Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

HT
Theo Giáo dục & Thời đại