Thứ năm, 07/12/2023 | 01:00
RSS
Hồ Văn Cường
Để tránh gây hiểu lầm, người đại diện của Hồ Văn Cường đã đính chính lại số cát-xê nam ca sĩ trẻ được nhận.
Thông tin Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng cho một show diễn được người đại diện nam ca sĩ xác nhận là thật. Người này cũng phủ nhận sự tác động của danh ca Ngọc Sơn trong vấn đề cát-xê.
Hồ Văn Cường cùng danh ca Ngọc Sơn tới thăm nhà bầu Thụy khiến nhiều người chú ý. Nam ca sĩ nhí còn làm một hành động để tri ân mẹ nuôi Phi Nhung.
Hình ảnh mới của Hồ Văn Cường do fan club chia sẻ trông gầy gò, tiều tụy. Tuy nhiên, không gian sống của giọng ca nhí được người hâm mộ quan tâm hơn cả.
Sau khi tung bộ ảnh tái xuất, những thông tin về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm sau khi rời công ty của mẹ nuôi Phi Nhung.
Thông tin Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong một liveshow ca nhạc vào giữa tháng 1/2022 khiến nhiều người bất ngờ.
Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường qua góc chụp lén gây xôn xao mạng xã hội. Cuộc sống của giọng ca nhí sau khi rời nhà mẹ nuôi Phi Nhung khiến nhiều người tò mò.
Hình ảnh Hồ Văn Cường hát trên sân khấu trường Đại học dịp 20/11 chính thức được đăng tải trên fanpage trường. Việc nam ca sĩ nhí lộ diện khiến nhiều người tò mò.
Cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đi hát trên sân khấu ngày lễ 20/11 vừa qua.
Mới đây danh ca Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ về tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường cùng gia đình khiến khá giả "thở phào nhẹ nhõm".
Hồ Văn Cường hoàn toàn cắt đứt liên lạc với khán giả sau tuyên bố nhận được tiền và rời khỏi công ty quản lý. Nhiều đại gia tìm cách giúp đỡ nhưng không được. Còn khán giả thì cực kỳ lo lắng.
Hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường sau tuyên bố ra ở riêng được khán giả quan tâm.
Việc công ty thu hồi kênh YouTube và tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Sau ồn ào bị mẹ nuôi tố “mắc bệnh ngôi sao”, Hồ Văn Cường mới đây chia sẻ, em dự định làm một sản phẩm âm nhạc để tri ân tình cảm mọi người và dự định mua nhà để đoàn tụ với bố mẹ ruột.