Thứ năm, 02/12/2021 | 04:52
RSS

Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau nhiều tháng ở ẩn?

Thứ ba, 23/11/2021, 06:22 (GMT+7)

Cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đi hát trên sân khấu ngày lễ 20/11 vừa qua.

Ngày 22/11, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau nhiều tháng ở ẩn vì ồn ào với mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung. Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh một ca sĩ trẻ đứng hát trên sân khấu. Người trong hình có vóc dáng, đặc điểm khá giống với Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, cư dân mạng cho rằng giọng ca nhí đã quay trở lại sân khấu ca nhạc.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau nhiều tháng ở ẩn?

Bức ảnh được cho là Hồ Văn Cường đi hát trở lại. 

Bức ảnh này có chất lượng khá mờ do được chụp lại từ một buổi biểu diễn online qua ứng dụng Zoom vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của một trường Đại học tại TP.HCM. Được biết, ngôi trường này còn chính là nơi Hồ Văn Cường theo học. Chính vì thế, dân mạng càng có lý do khẳng định người trong ảnh chính là Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một chiều từ cư dân mạng. Phía Hồ Văn Cường vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận việc cậu tham gia buổi biểu diễn này.

Sau khi mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn luôn giữ im lặng. Đặc biệt, sau khi giải quyết xong vấn đề tiền bạc với ê-kíp Phi Nhung, gia đình Hồ Văn Cường cũng chuyển ra ngoài ở vì lý do riêng.  Cựu quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cũng trả lại tài khoản mạng xã hội, kênh YouTube cho công ty cũ.

Từ đó tới nay, Hồ Văn Cường dường như biến mất khỏi mạng xã hội. Ngay cả khi các mạnh thường quân ngỏ ý muốn giúp cậu học Đại học đều khó khăn khi không liên hệ được với cậu. Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng phía giọng ca nhí đã từ chối.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau nhiều tháng ở ẩn?

Hồ Văn Cường ở ẩn nhiều tháng qua.

"Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Tuy nhiên, Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường", "bầu" Thụy từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngày 15/11, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra ở cả Việt Nam và Mỹ. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cũng không xuất hiện tại lễ cúng của mẹ nuôi làm dấy lên tin đồn cậu bị ê-kíp Phi Nhung cấm xuất hiện. 

Trước thông tin này, phía ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng phủ nhận: "Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt.

Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng quy tắc 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha!".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại