Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:40
RSS

Lộ danh sách 310 show diễn của Hồ Văn Cường, ekip Phi Nhung nói gì?

Thứ ba, 12/10/2021, 10:05 (GMT+7)

Phía ekip của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã lên tiếng sau khi lộ danh sách được cho là 310 buổi diễn, sự kiện mà Hồ Văn Cường tham gia suốt 5 năm qua.

Sự kiện:
Phi Nhung

Ngay sau khi ồn ào về cát-xê của Hồ Văn Cường, tối 11/10, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao về một danh sách được cho là 310 sự kiện mà Quán quân Vietnam Idol Kids đã tham dự suốt 5 năm qua kể từ khi đăng quang.

Đáng chú ý, theo như danh sách, trong show diễn ngày 23/12/2020, phần ghi chú ghi là show diễn trong tuần lễ Hồ Văn Cường phải thi, khi hát xong hôm sau dậy không nổi nên bỏ lỡ bài thi. Show diễn ngày 26/12/2020 cũng nằm trong tuần lễ Hồ Văn Cường thi học kì I lớp 12. Thông tin này làm dấy lên không ít ý kiến bức xúc từ netizen, cho rằng có sự "bóc lột" ở đây.


Danh sách này được cho là 310 buổi diễn, sự kiện mà Hồ Văn Cường tham gia suốt 5 năm qua được lan truyền trên MXH

Trao đổi với pháp luật và bạn đọc về danh sách trên, phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Câu trả lời này cho thấy quan điểm rất nhất quán từ phía ekip cố NS Phi Nhung sau khi thông báo và gửi thông cáo đến truyền thông về việc đã trả đầy đủ tiền cho Hồ Văn Cường. Phía ekip khẳng định: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.


Quản lý Phi Nhung đã giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền nong xong xuôi từ ngày 11/10

Trước đó, chiều 11/10, Diễm Phạm - quản lý ca sĩ Phi Nhung thông báo trên trang cá nhân: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường - pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". Phía ca sĩ Phi Nhung muốn sự việc khép lại để vong linh người quá cố được yên lòng.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại