Thứ bảy, 23/10/2021 | 12:45
RSS

Quản lý Phi Nhung trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu đồng

Thứ hai, 11/10/2021, 17:05 (GMT+7)

Dziễm Phạm - quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã trao tiền tận tay tiền cát-xê và tăng thêm 500 triệu cho Hồ Văn Cường và gia đình.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời chưa lâu, dư luận tiếp tục xôn xao trở lại chuyện quản lý của Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Chiều 11/10, Diễm Phạm - quản lý ca sĩ Phi Nhung thông báo trên trang cá nhân: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu (mẹ Hồ Văn Cường - pv) đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". Phía ca sĩ Phi Nhung muốn sự việc khép lại để vong linh người quá cố được yên lòng.


Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đều có mặt để nhận số tiền từ quản lý cố ca sĩ Pi Nhung. Ảnh: Facebook nhân vật


Mẹ Hồ Văn Cường là người trực tiếp quản lý số tiền 200 triệu Quán quân của con trai từ nhiều năm qua. Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, tối 09/10, cựu người mẫu Trang Trần - một người em thân thiết lâu năm với Phi Nhung đã đến gặp trực tiếp Hồ Văn Cường và mẹ ruột để livestream hỏi chuyện khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Trước không ít ý kiến trái chiều, ngày 10/10, chị Diễm Phạm - quản lý chính thức của Phi Nhung - khẳng định cố nghệ sĩ không hề liên quan đến chuyện tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, chị Diễm Phạm chia sẻ trên trang cá nhân: "Cô ấy chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn... Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: 'Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó'.

Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay".

HT
Theo Giáo dục & Thời đại