Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:20
RSS

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, Ngọc Sơn có phải 'đòn bẩy'?

Thứ năm, 13/01/2022, 08:00 (GMT+7)

Thông tin Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng cho một show diễn được người đại diện nam ca sĩ xác nhận là thật. Người này cũng phủ nhận sự tác động của danh ca Ngọc Sơn trong vấn đề cát-xê.

Ngày 12/1, trong bài phỏng vấn với truyền thông, danh ca Ngọc Sơn đã tiết lộ cát-xê hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo chia sẻ của Ngọc Sơn, cát-xê cho show diễn đầu năm mà Hồ Văn Cường vừa hoàn thành khoảng 200 triệu đồng.

"Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải là cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn, show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay.

Thay vì tặng Cường xây nhà xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm thì chúng tôi tạo điều kiện cho Cường đi hát, cho Cường vẫn đứng trên đôi chân của chính mình. Thì hiện cát-xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng.

Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi", Ngọc Sơn nói trên Thanh Niên. 

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, Ngọc Sơn có phải đòn bẩy?

Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường phát triển.

Tối cùng ngày, người đại diện của Hồ Văn Cường xác nhận trên Vietnamnet thông tin nam ca sĩ trẻ nhận cát-xê 200 triệu đồng cho một show diễn là sự thật. "Cường rất vui và bất ngờ khi nhận số cát-xê lớn như vậy. Dù vậy, cậu ấy không chủ quan mà vẫn cố gắng hoàn thiện từng ngày", người này nói thêm trên Vietnamnet.

Khi được hỏi liệu có phải danh ca Ngọc Sơn là người "tác động" để Hồ Văn Cường nhận được cát-xê "khủng" hay không, đại diện ca sĩ Ngọc Sơn là anh Tử Văn đã phủ nhận điều này trên Vietnamnet: "Anh Ba (biệt danh của Ngọc Sơn - PV) không hề tác động bất cứ điều gì cả. Anh đã để Cường được mời show bằng chính tên tuổi và giọng hát hay của em ấy. Anh Ba không chỉ rèn luyện, chỉ bảo Cường trong nghệ thuật mà còn quan tâm cả những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của em".

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, Ngọc Sơn có phải đòn bẩy?

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu một show.

Đại diện ca sĩ Ngọc Sơn cũng tiết lộ thêm, Hồ Văn Cường hiện không dùng bất cứ tài khoản mạng xã hội nào. Fanpage Hồ Văn Cường hơn 1,4 triệu người theo dõi hiện thuộc về quyền quản lý của công ty cũ. Những fanpage, tài khoản cá nhân khác có tên Hồ Văn Cường đều là giả mạo. 

Sau thời gian ở ẩn, Hồ Văn Cường đã trở lại sân khấu. Nam ca sĩ trẻ vừa đi học vừa nhận show. 29/12/2021, Hồ Văn Cường hát cùng Ngọc Sơn ở nhà doanh nhân Đức Thụy, thu hút hàng nghìn người xem trực tuyến. 

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show, Ngọc Sơn có phải đòn bẩy?

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ.

Sau đó vài ngày, phía Hồ Văn Cường xác nhận chính thức được nghệ sĩ Ngọc Sơn đỡ đầu trong nghệ thuật. “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”, Ngọc Sơn nhận xét về ca sĩ trẻ.

Ngày 22/1 tới, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường sẽ cùng tham gia đêm nhạc Little stars big dream. Đây là đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng từ nhỏ như Hồ Văn Cường, Mỹ Anh, Gia Khiêm, Minh Chiến, Tấn Bảo, Đức Vĩnh và các khách mời Phương Thanh, Ngọc Sơn, Nathan Lee. Sau chương trình này, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường có chuyến lưu diễn miền Bắc.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại