Thứ ba, 25/06/2024 | 09:50
RSS

Tiết lộ điều bất ngờ về Hồ Văn Cường sau khi rời công ty Phi Nhung

Chủ nhật, 19/12/2021, 12:18 (GMT+7)

Sau khi tung bộ ảnh tái xuất, những thông tin về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm sau khi rời công ty của mẹ nuôi Phi Nhung.

Sau khi tung bộ ảnh tái xuất showbiz, cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường khiến nhiều người tò mò. Ở tuổi 18, Hồ Văn Cường trông trưởng thành, chững chạc hơn.

Chia sẻ trên Vietnamnet, người đại diện công ty quản lý mới của Hồ Văn Cường cho biết, nam ca sĩ 18 tuổi và gia đình đang sống trong một căn nhà cấp 4 đi thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM   Sau khi rời công ty quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nhận bất cứ lời mời hợp tác nào.

Hồ Văn Cường sau khi rời công ty Phi Nhung: Ở nhà thuê cấp 4, sức khỏe yếu

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường.

Được biết, thời điểm rời công ty mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường được nhiều doanh nhân, ca sĩ ngỏ lời hỗ trợ tuy nhiên cậu đều từ chối. Nói về lý do này, người đại diện cho biết, Hồ Văn Cường muốn tìm nơi hợp tác lâu dài, làm việc sòng phẳng.

"Cường 18 tuổi, có quan điểm riêng, có tiền tiết kiệm lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do cậu ấy quyết định, không ai ép buộc được. Ngay cả việc hợp tác với chúng tôi cũng vậy. Rõ ràng, cụ thể, có lợi cho Cường thì bạn ấy vui vẻ hợp tác", người này cho biết thêm.

Hồ Văn Cường sau khi rời công ty Phi Nhung: Ở nhà thuê cấp 4, sức khỏe yếu

18 tuổi nhưng Hồ Văn Cường chỉ nặng 46kg, bị suy dinh dưỡng.

Phía công ty mới của Hồ Văn Cường cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ. Được biết, sau khi vướng scandal, giọng ca 10X bị suy dinh dưỡng. "Cường quá yếu. 18 tuổi mà chỉ cao 1,56 m, nặng 46 kg, bị suy dinh dưỡng. Sức khỏe tệ nên Cường đang cố gắng tập gym, ăn uống. Hiện gia đình Cường không vội vàng cho bạn đi kiếm tiền. Họ vẫn đang trong thời gian ổn định lại. Thời gian qua, Cường chăm về quê, một tháng về 1-2 lần. Ca sĩ đang sửa sang lại căn nhà dưới quê vì đây là nơi thờ cúng tổ tiên, không xây nhà mới gì, chỉ là hỏng chỗ nào sẽ vun đắp lại chỗ đó. Trên này, Cường vẫn ở nhà thuê chứ không có chuyện ở nhà mấy tỷ đồng như tin đồn. Cuộc sống của bạn không cực khổ. Bạn đang cố gắng trau dồi sức khỏe, tinh thần, giọng hát bằng sức lực của chàng trai 18 tuổi", phía Hồ Văn Cường chia sẻ trên Ngoisao.net.

Hiện tại, Hồ Văn Cường đang theo học tại ĐH Hoa Sen TP.HCM chuyên ngành Quản trị kinh doanh Do dịch bệnh, anh đã học online tại nhà hơn 3 tháng nay. Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc Little star big dream 2022 dự kiến diễn ra ngày 22/1/2022 tại Nhà hát Hòa bình TP.HCM. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại