Thứ hai, 06/12/2021 | 18:25
RSS

Hồ Văn Cường chính thức lộ diện sau thời gian dài vắng bóng

Thứ ba, 23/11/2021, 16:56 (GMT+7)

Hình ảnh Hồ Văn Cường hát trên sân khấu trường Đại học dịp 20/11 chính thức được đăng tải trên fanpage trường. Việc nam ca sĩ nhí lộ diện khiến nhiều người tò mò.

Sau khi mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vẫn luôn giữ im lặng. Đặc biệt, sau khi giải quyết xong vấn đề tiền bạc với ê-kíp Phi Nhung, gia đình Hồ Văn Cường cũng chuyển ra ngoài ở vì lý do riêng.  Cựu quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cũng trả lại tài khoản mạng xã hội kênh YouTube cho công ty cũ.

Từ đó tới nay, Hồ Văn Cường dường như biến mất khỏi mạng xã hội. Ngay cả khi các mạnh thường quân ngỏ ý muốn giúp cậu học Đại học đều khó khăn khi không liên hệ được với cậu. Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng phía giọng ca nhí đã từ chối.

Chiều ngày 23/11, Hồ Văn Cường chính thức lộ diện sau nhiều ồn ào. Cụ thể, Hồ Văn Cường xuất hiện buổi biểu diễn trong chương trình Ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại trường Đại học Hoa Sen - ngôi trường mà cậu đang theo học. Hình ảnh Hồ Văn Cường đi hát xuất hiện trong clip mà Fanpage trường Đại học Hoa Sen đăng tải.

Hồ Văn Cường chính thức lộ diện sau thời gian dài vắng bóng

Hồ Văn Cường xuất hiện trong clip Ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại trường Đại học Hoa Sen.

Ở góc quay cận mặt, có thể thấy Hồ Văn Cường xuất hiện với đôi mắt đượm buồn, ưu tư. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên tới Hồ Văn Cường và mong giọng ca nhí sớm trở lại sân khấu.

Trước đó, vào ngày 22/11, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau nhiều tháng ở ẩn vì ồn ào với mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung. Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh một ca sĩ trẻ đứng hát trên sân khấu. Người trong hình có vóc dáng, đặc điểm khá giống với Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, cư dân mạng cho rằng giọng ca nhí đã quay trở lại sân khấu ca nhạc.

Hồ Văn Cường chính thức lộ diện sau thời gian dài vắng bóng

Hình ảnh trước đó được cho là Hồ Văn Cường hoàn toàn trùng khớp với ảnh chiều ngày 23/11. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại