Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:41
RSS

Sự thật việc Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show

Chủ nhật, 16/01/2022, 11:45 (GMT+7)

Để tránh gây hiểu lầm, người đại diện của Hồ Văn Cường đã đính chính lại số cát-xê nam ca sĩ trẻ được nhận.

Ngày 12/1, trong bài phỏng vấn với truyền thông, danh ca Ngọc Sơn đã tiết lộ cát-xê hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo chia sẻ của Ngọc Sơn, cát-xê cho show diễn đầu năm mà Hồ Văn Cường vừa hoàn thành khoảng 200 triệu đồng.

"Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải là cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn, show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay.

Thay vì tặng Cường xây nhà xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm thì chúng tôi tạo điều kiện cho Cường đi hát, cho Cường vẫn đứng trên đôi chân của chính mình. Thì hiện cát-xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng.

Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi", Ngọc Sơn nói trên Thanh Niên. 

Sự thực việc Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show

Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu/show?

Tối cùng ngày, người đại diện của Hồ Văn Cường xác nhận trên Vietnamnet thông tin nam ca sĩ trẻ nhận cát-xê 200 triệu đồng cho một show diễn là sự thật. "Cường rất vui và bất ngờ khi nhận số cát-xê lớn như vậy. Dù vậy, cậu ấy không chủ quan mà vẫn cố gắng hoàn thiện từng ngày", người này nói thêm trên Vietnamnet.

Tuy nhiên, việc Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu/show được cho là ngang ngửa, thậm chí cao hơn nhiều ngôi sao hạng A, đã gây nên nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội   “Cường đi hát tiền nhiều thì tôi mừng đấy, song với giá đó thì hỏi sau này cá nhân hay đơn vị nào có đủ khả năng mời Cường. Điều này vô tình làm Cường ít show hơn mà thôi”; “Với số tiền đó, nhà tổ chức có thể mời nhiều nghệ sĩ có tên tuổi”... là bình luận của cư dân mạng.

Để tránh gây hiểu lầm, người đại diện của Hồ Văn Cường đã đính chính lại số tiền cát-xê này. Chia sẻ trên Dân Việt, quản lý nam ca sĩ trẻ cho biết: “200 triệu đồng mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ Cường trong lần cậu ấy trở lại ca hát. Chứ không phải cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại là 200 triệu đồng. Như show sắp tới Cường tham gia, giá cát-xê vẫn bình thường. Mong khán giả hiểu rõ việc này để tránh nhầm lẫn”.

Sự thực việc Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng/show

Thực tế cố cát-xê này được Ngọc Sơn, bầu Thụy trả thêm cho giọng ca trẻ.

Nói thêm về vấn đề này, Danh ca Ngọc Sơn cũng cho biết, thay vì cho tiền, xây nhà... quá tế nhị thì anh và bầu Thụy hỗ trợ thêm vào phần cát-xê của Hồ Văn Cường, để nam ca sĩ có thể tự đứng trên đôi chân của mình và cố gắng hơn nữa trong chặng đường nghệ thuật sắp tới. “Ông hoàng nhạc sến” cũng khẳng định, hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường và bố mẹ đã hoàn toàn ổn định.

Trước đó, Ngọc Sơn và bầu Thụy (doanh nhân Đức Thụy) chính thức tuyên bố nâng đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát lẫn giúp đỡ trong cuộc sống.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại