Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:28
RSS

Trấn Thành có động thái đầu tiên sau gần 1 tuần công khai 1000 trang sao kê

Thứ ba, 14/09/2021, 07:57 (GMT+7)

Trấn Thành đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội, sau khi tung 1000 trang sao kê tài khoản ngân hàng, chứng minh không ăn chặn tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Gần đây, “làn sóng” yêu cầu các nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện miền Trung từ năm 2020 khiến mạng xã hội xôn xao. Trong đó có những nghệ sĩ bị gọi tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành .. Khác với các nghệ sĩ khác chọn cách im lặng, hoặc lên mạng chia sẻ clip thanh minh thì Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên tung 1000 trang sao kê ngân hàng chứng minh mình không ăn chặn tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Không chỉ công khai sao kê, nam diễn viên "Bố già" còn đăng tải một đoạn clip dài để giải thích toàn bộ những thắc mắc của công chúng về các trang sao kê cũng như quá trình quyên góp - sử dụng tiền từ thiện


Trấn Thành có động thái đầu tiên sau nhiều ngày vắng bóng trên mạng xã hội.. 

Cho đến chiều ngày 13/9, Trấn Thành đã có động thái đầu tiên trên Instagram với hơn 5,1 triệu người theo dõi. Trấn Thành khoe "thành tích" vào bếp với món súp hấp dẫn, đây cũng là những hình ảnh thường thấy trên Instagram của nam nghệ sĩ, khi anh chủ yếu chia sẻ các món ăn do chính anh tự tay vào bếp. Có vẻ như Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng bà xã Hari Won, hoàn toàn không nhắc đến ồn ào sao kê vừa qua.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hứng thú trước tài nghệ bếp núc của nam nghệ sĩ, cũng như gửi lời động viên và mong vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giữ sức khỏe giữa mùa dịch. Bên cạnh đó cũng có không ít những netizen vẫn tiếp tục réo tên Trấn Thành với những lời lẽ tiêu cực, hoài nghi Trấn Thành chuyện sao kê chưa minh bạch. 


Trấn Thành trở thành đầu bếp của vợ trong thời giang TP.HCM giãn cách theo chỉ thị 16.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại