Thứ hai, 05/12/2022 | 03:01
RSS

Con gái Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì

Thứ bảy, 11/09/2021, 08:36 (GMT+7)

"Trong những ngày qua, có thông tin nói rằng Phi Nhung đã tỉnh dậy và tự ăn được. Tin này sai, Phi Nhung vẫn hôn mê và phải thở máy" - con gái Bảo Quốc nói.

Sự kiện:
Phi Nhung

Mới đây vợ chồng nghệ sĩ cải lương Hồng Loan (con gái Bảo Quốc) đã thông tin về tình hình sức khỏe ca sĩ Phi Nhung và lên tiếng khi bị nói lôi Phi Nhung ra câu view.

Tôi không muốn nói quá nhiều về Phi Nhung, người ta lại nói tôi câu like, câu view

Vừa rồi tôi có nghe tin con gái Phi Nhung thông báo rằng, có thể tuần sau bác sĩ sẽ rút ống thở cho mẹ. Đó là một tin rất vui vì ai cũng biết, suốt thời gian qua Phi Nhung đang nằm trong phòng ICU, cần lọc máu và thở máy để điều trị Covid.

Con gái Bảo Quốc Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì

Hồng Loan và chồng.

Trong những ngày qua, lượng tiếp nhận oxy vào cơ thể Phi Nhung đã tăng lên. Phi Nhung có thể tự hít thở oxy với liều lượng tăng dần mỗi ngày. Nếu mọi thứ ổn định trên đà như vậy, trong một tuần lễ nữa, bác sĩ có thể lấy ống thở ra để Phi Nhung tự thở một mình.

Khi nào bác sĩ đo lượng oxy tự thở đủ lực, họ sẽ rút ống thở. Nếu Phi Nhung tự thở được thì là một điều rất đáng mừng.

Trong những ngày vừa qua, rất nhiều khán giả hỏi tôi về tình hình Phi Nhung nên tôi mới thông tin.

Thực sự, tôi không muốn nói quá nhiều về Phi Nhung, người ta lại nói tôi câu like, câu view. Tôi chỉ muốn thông báo cho mọi người biết chứ Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì.

Tôi vẫn đang đợi xem Phi Nhung có tin gì khả quan, tốt đẹp hơn hay không mới dám đưa đến khán giả. Đây là một tin vui, dù là rất nhỏ nên tôi muốn thông báo cho mọi người.

Con gái Bảo Quốc Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì

Việc rút ống thở cho Phi Nhung là điều hiển nhiên phải làm

Trong những ngày qua, có thông tin nói rằng Phi Nhung đã tỉnh dậy và tự ăn được. Tin này sai, Phi Nhung vẫn hôn mê và phải thở máy. Bác sĩ phải đưa một chất lỏng dinh dưỡng qua đường ống vào thẳng dạ dày của Phi Nhung chứ cô ấy chưa thể tỉnh dậy để ăn uống được

Quá trình tập thở của Phi Nhung đều có sự hướng dẫn từ bác sĩ. Mỗi sáng bác sĩ sẽ vào chỉ cách để Phi Nhung hít thở, tập thở.

Bác sĩ cũng nói đà tập thở của Phi Nhung rất tốt, lấy được oxy vào cơ thể ngày một nhiều hơn. Nếu đà này tiếp tục, Phi Nhung sẽ khỏe lại bình thường.

Việc rút ống thở cho Phi Nhung là điều hiển nhiên phải làm vì nếu không rút mà để lâu quá, cơ thể sẽ nhiễm trùng.

Tôi chỉ biết cầu cho tất cả mọi người đều khỏe mạnh, khỏi bệnh và cuộc sống trở lại bình thường.

 

PV
Theo GiadinhNet