Thứ bảy, 23/10/2021 | 08:29
RSS

Sức khoẻ Phi Nhung sau 19 ngày điều trị Covid-19: Vẫn thở máy và lọc máu

Thứ ba, 07/09/2021, 08:44 (GMT+7)

Đại diện của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ sau 19 ngày mắc Covid.

Sau 10 ngày tích cực điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, đại diện của ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Từ khi vào Bệnh viện Chợ Rẫy và được điều trị trong phòng ICU, vài ngày qua sức khỏe của chị có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn trước. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu".

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung đã điều trị Covid-19 9 ngày nhưng tình trạng không khả quan nên được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy. Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã hỗ trợ đưa Phi Nhung chuyển viện trong đêm.


Ca sĩ Phi Nhung đã trải qua 19 ngày điều trị Covid-19.

Từ khi ca sĩ Phi Nhung xác nhận mắc Covid-19, có không ít thông tin, hình ảnh được cho là liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Mới đây nhất, một số tài khoản cho rằng sức khỏe Phi Nhung đang chuyển biến nặng và phải dùng máy bay riêng đưa về Mỹ gấp khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Ngay khi thông tin khiến mạng xã hội xôn xao, phía nữ ca sĩ phủ nhận thông tin này. Trong khi đó, Việt Hương cũng nói đây là thông tin không đúng sự thật vì Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.


Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung trên giường bệnh là giả.

"Đây hoàn toàn là tin đồn không đúng sự thật, gia đình không có ý định đưa chị về Mỹ lúc này", đại diện gia đình Phi Nhung chia sẻ thêm.


 Trước đó, nữ ca sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện.

Từ khi hay tin Phi Nhung điều trị tại khoa D hồi sức tích cực ở Bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả hâm mộ gửi lời động viên đến cô. Hai con gái nuôi là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân… cũng có những lời động viên mẹ trên Facebook. Trong khi đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh quyết định dùng 21.500 USD mà mọi người ủng hộ gửi về Việt Nam làm từ thiện dưới tên Phi Nhung để giúp đàn em có thêm công đức, mau vượt qua bệnh tật.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam