Thứ sáu, 08/12/2023 | 07:06
RSS

Khi nào Phi Nhung nên trả toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường?

Thứ hai, 14/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Câu chuyện ca sĩ Phi Nhung giữ toàn bộ tiền thưởng, cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm vẫn là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội.

Phi Nhung giữ toàn bộ tiền của Hồ Văn Cường suốt 5 năm

Mấy ngày vừa qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội Tuy nhiên, cả hai nổi lên không phải vì những bản tình ca ngọt ngào hay tình cảm mẹ nuôi – con nuôi thân thiết như trước mà xoay quanh chuyện ca sĩ Phi Nhung giữ toàn bộ số tiền Hồ Văn Cường được thưởng quán quân Giọng hát Việt nhí, tiền cát xê đi hát mà bản thân bố mẹ, Hồ Văn Cường hiện chưa biết mình có bao nhiêu.

Thông tin trên đã khiến cư dân mạng xôn xao, nhiều ý kiến trái chiều chỉ trích Phi Nhung. Trước áp lực dư luận, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn không hay liên quan tới con trai nuôi. Theo lời nữ ca sĩ, bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ý chuyện con trai sống chung với mẹ nuôi, hoàn toàn tin tưởng giao hết trọng trách nuôi dạy.


Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi ngay sau chương trình Giọng hát Việt nhí

Nói về việc cầm tiền của Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", Phi Nhung nói.


Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường đi hát nhiều chương trình

Còn về số tiền cát-xê suốt 5 năm, ca sĩ Phi Nhung khẳng định số tiền trên do quản lý giữ. "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được".

Giọng ca trữ tình cũng bác bỏ thông tin bố mẹ Hồ Văn Cường sống ngột ngạt, tù túng dưới mái ấm của cô, ngược lại mẹ Hồ Văn Cường còn cảm thấy vui.

Đã đến lúc Phi Nhung nên trả lại?

Tuy nhiên, những chia sẻ của Phi Nhung không thuyết phục được cư dân mạng. Bởi hiện tại, cuộc sống của gia đình Hồ Văn Cường khá khó khăn dù bản thân Hồ Văn Cường đi hát 5 năm đã có thu nhập riêng.

Căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường đến nay chưa có tiền sửa chữa. Theo họ hàng của gia đình quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, bố mẹ Hồ Văn Cường hiện tại khổ hơn phụ hồ ở quê khi căn nhà cũ kỹ cũng không có tiền sửa.


Cuộc sống khó khăn của chị gái Hồ Văn Cường

Chị gái duy nhất của Hồ Văn Cường đã lập gia đình, cuộc sống khó khăn phải ở trọ trong căn phòng 20m2, làm thuê làm mướn, thu nhập chỉ đủ ăn.

“Việc gia đình khó khăn, Hồ Văn Cường có thể lấy số tiền mình làm ra để trang trải bất cứ lúc nào chứ đợi đến năm 18 tuổi thì vô lý” – một dân mạng bình luận.


Căn nhà ở quê đã cũ không có tiền sửa sang (Ảnh: Zing)

Nhiều ý kiến khác cho rằng, Hồ Văn Cường đã bước sang tuổi 18 từ 3 tháng trước. Cụ thể, nam ca sĩ sinh ngày 16/3/2003.

Vì vậy, đã đến lúc Phi Nhung cần hoàn trả cát-xê gần 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, để gia đình con nuôi có thể sửa sang căn nhà xập xệ ở quê, cũng như trang trải cuộc sống...

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường đang tập trung thi hết cấp 3, chính vì vậy đây không phải thời điểm thích hợp để trao lại tiền cho nam ca sĩ.

Khi Hồ Văn Cường chính thức hoàn thành chương trình THPT, nhiều cư dân mạng chờ đợi Phi Nhung sẽ trao trả toàn bộ số tiền cát-xê đúng như tuyên bố.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam