Thứ bảy, 25/03/2023 | 14:32
RSS

Lộ ảnh "Trấn Thành bán nude bên Diễm My 9x", Hari Won phản ứng lạ

Thứ sáu, 11/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Thái độ của Hari Won khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi bức ảnh Trấn Thành bán khỏa thân, ôm ấp người đẹp được chia sẻ trên một số diễn đàn mạng xã hội Nguyên do khiến bức ảnh này được chú ý chính là do một cú kích chuột của Hari Won.


Bức ảnh khiến Hari Won phải gọi Diễm My 9X để xác minh 

Theo đó, giọng ca gốc Hàn Quốc nhắc đến tên Diễm My 9X vào bên dưới bức ảnh được đăng trên trang Facebook của Trấn Thành. Bất ngờ khi bị Hari Won chỉ đích danh, Diễm My 9X liền chối bay biến: "Không phải tôi nha".


Nhân vật nữ trong bức ảnh có góc nghiêng, sống mũi cao và thẳng khá giống Diễm My 9X 

Thì ra bức ảnh Trấn Thành bán khỏa thân âu yếm ôm ấp đồng nghiệp nữ này đã được chính nam MC đăng tải vào hồi 2015. Anh khẳng định đây là sản phẩm photoshop: "Đây là sản phẩm sau 10 giờ cắt ghép chỉnh sửa và cà nát con chuột vi tính của chuyên gia kiêm diễn viên hài Hình Nhu đến từ "Cười xuyên Việt" đây.

Trời ơi là trời! Có ai tag qua cho Diễm My dùm tui để xác nhận mối quan hệ này đi!", Trấn Thành hài hước chia sẻ.


Hari Won chính là người khiến bức ảnh bán khỏa thân của chồng được chú ý hơn cả 

Quả thật, nhiều cư dân mạng cho rằng nhìn vào bức ảnh, nhân vật nữ được Trấn Thành ôm ấp có phần giống diễn viên Diễm My 9X. Từ chiếc mũi thẳng, mái tóc dài hay góc mặt đều na ná Diễm My. Dù vậy, nhân vật chính đã lên tiếng xác nhận và nói rõ chỉ là sản phẩm cắt ghép.


Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với Diễm My 9X 

Trấn Thành là MC điển trai, duyên dáng đắt show nhất showbiz Việt. Anh có mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp như trường giang Lê Giang, Anh Đức, Diễm My 9X,... Với tính cách hài hước, Trấn Thành nhiều lần khiến cư dân mạng bật cười bởi trò dìm hàng vợ, bạn bè hay bóc lỗi chính tả của Hari Won lên mạng xã hội.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt